Loading...

Hòa Bình: 2 bé khoảng 8 tuổi tắm sông đuối nước, 1 cháu tử vong

Khi 2 cháu nhỏ tại xã Xuất Hoá (huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình) rủ nhau đi tắm sông thì không may xảy ra đuối nước khiến 1 cháu tử vong, 1 cháu được người dân...

Sáng 25/6, thông tin với phóng viên, một người dân sống tại xóm Ngải (xã Xuất Hóa, huyện Lạc Sơn) cho biết, vụ việc xảy ra vào chiều muộn ngày 24/6 tại khúc sông đoạn nối xóm Ngải ngoài và Ngải trong.

Thời điểm trên, 2 cháu nhỏ khoảng 8 tuổi ra khu vực trên để tắm thì xảy ra đuối nước. Lúc này, người dân gần đó đã nhanh chóng cứu được 1 cháu, cháu còn lại không may đã tử vong. Được biết, 2 cháu bé đều là trú tại xóm Vỏ, xã Xuất Hóa.

Hòa Bình: 2 bé khoảng 8 tuổi tắm sông đuối nước, 1 cháu tử vong - ảnh 1

Hiện trường vụ đuối nước chiều 24/6

Sáng 25/6, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Xuất Hóa cho biết, sự việc thương tâm xảy ra vào khoảng 17h ngày 24/6. Nguyên nhân do các cháu rủ nhau đi tắm sông không may dẫn đến sự việc trên.

Thời điểm mùa hè oi bức cũng là lúc học sinh được nghỉ học, các cháu nhỏ thường rủ nhau ra các ao hồ, sông, suối để tắm mát, tiềm ẩn nguy cơ đuối nước. Do đó, các phụ huynh cần quan tâm, chú ý đến các cháu tránh để xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Đức Phúc khoe trình Tiếng Anh siêu đỉnh, chả thua gì MC quốc tế

Tất cả người dân đang sinh sống tại TP.HCM sẽ được tiêm vắc xin Covid-19

Sinh viên ở Đà Nẵng làm điều bất ngờ, ấm lòng đoàn người về quê tránh dịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều