Loading...

Hồ Ngọc Hà chơi lớn, mua bảo hiểm khi lên bãi đáp trực thăng Bitexco làm điều này

Lo sợ xảy ra rủi ro trên toà nhà cao chọc trời, Hồ Ngọc Hà đã mạnh tay mua bảo hiểm cho cả êkip.

Sau nhiều ngày âm thầm chuẩn bị, mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chính thức trở lại làng nhạc với MV mới toanh – “Bức thư để lại”. Đây là ca khúc mang phong cách Pop Ballad pha trộn R&B và Rap, do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Trần Dũng Khánh và nhóm nhạc sĩ DTAP “đo ni đóng giày” cho chất giọng của nữ ca sĩ. Nội dung bài hát xoay quanh một cô gái bị người tình phụ bạc, tuy nhiên, cô vẫn chấp nhận sự thật, dám buông bỏ ra đi thật dứt khoát và chứng tỏ bản lĩnh của người phụ nữ trưởng thành.

Hồ Ngọc Hà chơi lớn, mua bảo hiểm khi lên bãi đáp trực thăng Bitexco làm điều này - ảnh 1 Hồ Ngọc Hà chơi lớn, mua bảo hiểm khi lên bãi đáp trực thăng Bitexco làm điều này - ảnh 1Hồ Ngọc Hà chơi lớn, mua bảo hiểm khi lên bãi đáp trực thăng Bitexco làm điều này - ảnh 3

Hà Hồ diện trang phục xuyên thấu, khoe nội y gợi cảm trong MV Bức thư để lại.

Hà Hồ bày tỏ: “Với ca khúc này, Hà không muốn mang đến bất kỳ chiêu trò nào mà chỉ muốn khán giả tập trung vào âm nhạc, cảm nhận những gì mà Hà đã mang đến từ âm nhạc đến câu chuyện, để biết đâu các bạn sẽ tìm thấy câu chuyện của chính mình ở đâu đó trong Bức thư để lại một cách gần gũi và chân thật nhất”.

Trong MV “Bức thư để lại”, Hồ Ngọc Hà khiến khán giả chú ý với những phân cảnh đốt cả xưởng nhà máy, hay liều mình nhảy trong biển lửa và đặc biệt là quay hình trên toà nhà cao chọc trời, tại bãi đáp trực thăng của Bitexco với độ cao cách mặt đất 191m.

Hồ Ngọc Hà chơi lớn, mua bảo hiểm khi lên bãi đáp trực thăng Bitexco làm điều này - ảnh 1 Hồ Ngọc Hà chơi lớn, mua bảo hiểm khi lên bãi đáp trực thăng Bitexco làm điều này - ảnh 1Hồ Ngọc Hà chơi lớn, mua bảo hiểm khi lên bãi đáp trực thăng Bitexco làm điều này - ảnh 6

Để cùng bạn diễn Tây lên toà nhà cao chọc trời để quay MV...

Hồ Ngọc Hà chơi lớn, mua bảo hiểm khi lên bãi đáp trực thăng Bitexco làm điều này - ảnh 1 Hồ Ngọc Hà chơi lớn, mua bảo hiểm khi lên bãi đáp trực thăng Bitexco làm điều này - ảnh 1Hồ Ngọc Hà chơi lớn, mua bảo hiểm khi lên bãi đáp trực thăng Bitexco làm điều này - ảnh 9

Hà Hồ đã phải mua bảo hiểm cho cả êkip để đảm bảo an toàn.

Vì lo sợ mức độ rủi ro của bối cảnh, Hồ Ngọc Hà đã rất mạnh tay khi chi một số tiền lớn để mua bảo hiểm cho cả đoàn làm phim, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho phân cảnh đắt giá này trong MV.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn mạnh tay chuẩn bị tới 15 bộ trang phục, đều là các thương hiệu thời trang lừng danh để sử dụng trong MV này. Bạn diễn của Hà Hồ lại là một chàng mẫu Tây người Brazil khá có tiếng – Robertt Monteiro. Đây là chàng trai thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện Tuần lễ thời trang Quốc tế tại Châu Âu, được đích thân nữ ca sĩ mời về VN đóng MV mới.

Hồ Ngọc Hà chơi lớn, mua bảo hiểm khi lên bãi đáp trực thăng Bitexco làm điều này - ảnh 1 Hồ Ngọc Hà chơi lớn, mua bảo hiểm khi lên bãi đáp trực thăng Bitexco làm điều này - ảnh 1Hồ Ngọc Hà chơi lớn, mua bảo hiểm khi lên bãi đáp trực thăng Bitexco làm điều này - ảnh 12

Vẻ điển trai của nam người mẫu Brazil xuất hiện trong MV của Hồ Ngọc Hà.

>> Xem thêm: 

Động thái của NSND Hồng Vân lúc bị bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện, cách thức cao tay y như NS Hoài Linh?

Vừa công khai hẹn hò, Han Ye Seul đã bị đào lại tin đồn yêu tay 3 đồng tính với Yuri và Son Ye Jin, giờ chỉ còn 1 người độc thân!

Sự tình đằng sau drama ở Miss Universe: Hoa hậu Thái Lan bị đối thủ đạp rách váy, gây tranh cãi vì thái độ của cả hai

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều