Loading...

HLV Park Hang-seo ngạc nhiên tột bậc khi bí mật cấp cao nhất ở ĐTQG bị phát hiện

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ trước đông đảo báo giới vào chiều 29/10, trước buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam ở đợt tập trung lần này.

Khi được phóng viên hỏi về kế hoạch di chuyển của đội tuyển U22 Việt Nam thay đổi, vào TPHCM muộn hơn so với dự kiến ban đầu, HLV Park Hang-seo tỏ ra rất ngạc nhiên.

HLV Park Hang-seo thốt lên: "Đây là bí mật cấp 1 (cao nhất) của đội tuyển, làm sao các anh biết được nhỉ? Ai đã nói cho các anh biết".

HLV Park Hang-seo ngạc nhiên tột bậc khi bí mật cấp cao nhất ở ĐTQG bị phát hiện - ảnh 1

HLV Park Hang-seo trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều 29/10. Ảnh: Tiến Tuấn.

Sau một hồi cười lớn, HLV người Hàn Quốc nói tiếp: "Trợ lý báo cáo với tôi về tình hình sân bãi ở TPHCM thì chưa có sân nào có thể giúp U22 Việt Nam tập trung tối đa. Có 1 sân ở trường đại học, 1 sân ở ngoại thành. Thế nhưng, sân ở trường đại học thì khó tập trung vì nhiều sinh viên, sân ở ngoại thành thì lạc hậu. Lý do sân bãi là điều đầu tiên khiến tôi thay đổi kế hoạch.

Lý do thứu hai là ngày 17/11 chúng ta có một trận giao hữu không công khai với U22 Myanmar ở sân nhân tạo. Vì thế, ngày 18/11 mới di chuyển vào TPHCM. Chúng ta thích ứng với điều kiện khí hậu, thời tiết vào lúc đó. Ban y tế của đội tuyển đã khẳng định ổn, các cầu thủ được nghỉ vài ngày trước khi bước vào trận đấu gặp U22 Brunei ở SEA Games 2019".

Đội tuyển Việt Nam sẽ có khoảng 17 ngày chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển UAE (14/11) và Thái Lan (19/11) tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây cũng là hai trận đấu cuối cùng của đội tuyển Việt Nam trong năm 2019.

>> Xem thêm: 

Thèm ăn mà không được ra ngoài, Hà Đức Chinh được bạn gái nấu rồi mang tới tận nơi

Tuyển Việt Nam chơi đuổi bắt cực vui, Hải Quế là chàng trai hôm ấy chúng ta cùng xua đuổi

Báo Thái Lan lên tiếng mỉa mai Văn Lâm: “Cậu ta giữ sạch lưới trong suốt 5 tháng qua”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều