Loading...

HLV Park Hang Seo ái ngại Messi Thái

HLV Park Hang Seo khẳng định Chanathip Songkrasin chính là một trong số những cầu thủ Thái Lan mà Việt Nam phải đặc biệt cảnh giác.

HLV Park Hang Seo ái ngại Messi Thái - ảnh 1
HLV Park Hang Seo giải thích lý do không triệu tập Văn Quyết

Phát biểu trước báo giới trước trận đấu với Thái Lan khoảng 1 tuần, HLV Park Hang Seo đã có những phân tích dựa trên am hiểu của mình về Thái Lan. Ông cho hay: “Hiện tại Thái Lan có 3 cầu thủ đang thi đấu ở J.League. Trong đó có trường hợp của Chanathip Songkrasin. Anh ấy không thi đấu tại King’s Cup vừa rồi nhưng chúng ta đã xem cầu thủ này chơi thế nào ở Asian Cup. Ban huấn luyện Việt Nam cũng đã xem băng hình của Chanathip khá nhiều. Có thể nói đây là cầu thủ mà Việt Nam phải hết sức cảnh giác”. 

HLV Park Hang Seo cũng đề cập về HLV Akira Nishino của Nhật Bản. “Tôi và anh Nishino khá hiểu nhau. Anh ấy từng dẫn dắt các đội tại J.League. Hồi còn là cầu thủ, Nishino còn được nhà báo Nhật Bản đánh giá là cầu thủ có triển vọng. Đây là một HLV giỏi. Nhưng có một điều cần nói đến là Nishino chưa từng dẫn dắt đội tuyển nào thi đấu ở Vòng loại World Cup mà chỉ ở VCK World Cup mà thôi (trường hợp của Nhật Bản tại VCK World Cup 2018 - PV).

HLV Park Hang Seo ái ngại Messi Thái - ảnh 2
Chanathip là cầu thủ mà thầy Park ngại nhất bên phía Thái Lan 

Giải thích về bản danh sách… kỳ lạ khi HLV Nishino triệu tập 16 tiền vệ và 2 tiền đạo, ông Park Hang Seo nói: “Đây là một HLV thường hay sử dụng sơ đồ 4-2-3-1. Nishini rất thích lối chơi dùng tiền vệ để đè đối phương, gây áp lực lên đối phương. Nhưng theo tôi, dù được các trợ lý tư vấn nhưng tình hình Nishino nắm bắt lực lượng Thái Lan là chưa hoàn thiện. Họ cũng thiếu đi hai tiền đạo kỳ cựu (Teerasil Dangda và Adisak Kraisorn - PV)”.

Vào lúc 19h00 ngày 5/9, Việt Nam sẽ đấu với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022. 
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều