Loading...

HLV Park có lý khi không gọi vua phá lưới V-League lên tuyển

Minh Vương chỉ là cầu thủ lớn của những trận đấu nhỏ, khác với đẳng cấp của Công Phượng.

Bản danh sách 27 cầu thủ được triệu tập lên đội tuyển đấu UAEThái Lan vừa được công cố đang gây xôn xao khi thiếu vắng nhiều cái tên đang có phong độ cao, đặc biệt là 'vua phá lưới' V-League mùa này - Minh Vương. Tuy nhiên, không ít độc giả VnExpress lại ủng hộ quyết định chọn người này của HLV Park:

Tiếc cho Minh Vương nhưng hợp lý. Dù Minh Vương là vua phá lưới nội nhưng vẫn cần thêm thời gian rèn luyện bản lĩnh trận mạc. Ai xem đá bóng cũng đều nhận thấy Minh Vương chỉ là cầu thủ lớn của những trận đấu nhỏ, khác với đẳng cấp của Công Phượng.

Ông Park đã vô cùng thất vọng khi Minh Vương bỏ lỡ hàng loạt cơ hội khi được tung vào sân. Anh đá hỏng cả 2 quả penalty, nhưng đỉnh điểm là pha bỏ lỡ khó tin trong trận gặp Curacao. Trận đó Minh Vương nhận bóng vô cùng thuận lợi từ biên phải chuyền vào, trước khung thành mở toang. Anh đủ thời gian để nắn nót đặt lòng nhưng lại sút lên trời rất khó hiểu. Pha bóng này ống kính quay vào thấy ông Park ôm đầu ngao ngán, khán giả hụt hẫng tột độ. Từ đó ông Park không còn ưu ái cậu trò này nữa. Hy vọng Vương khắc phục được điểm yếu tâm lý này, nếu không ông Park không dám sử dụng anh.

Michael Tèo

Hãy nhìn đội tuyển Việt Nam như một bức tranh ghép rất đẹp dưới thời HLV Park. Để hoàn thành một bức tranh đó thì cần có những mảnh ghép phù hợp, đúng chỗ. Vậy mỗi cầu thủ lên tuyển thời ông Park cần phải như những mảnh ghép phù hợp, không phụ thuộc mảnh ghép đó to hay đẹp.

Đinh Long

Bóng đá không phải cứ lụm các cầu thủ giỏi từng vị trí ở các CLB khác nhau rồi ráp vào đủ 11 người cho đá. Nếu thế ai cũng có thể làm HLV rồi. Nhiệm vụ của mình là động viên, cổ vũ các cầu thủ. Một hai lần đầu thì có thể ý kiến nhiều với cách lựa chọn của thầy Park. Nhưng hiện nay thầy đã chứng minh qua bao giải đấu rồi thì chúng ta nên ủng hộ thầy.

Inf0 inf0

Người hâm mộ hay thắc mắc về chuyện danh sách đội tuyển chưa hợp lý, một số cầu thủ không nên lên tuyển, ngược lại những cầu thủ có phong độ tốt lại không có mặt. Nhưng, HLV Park đang tính đường dài. Tuyển Việt Nam vẫn đang giấu bài, và sẽ có thay đổi mạnh mẽ ở giai đoạn lượt về. Cách làm của HLV Park rất khôn ngoan, khiến cho đối thủ rất khó đoán và các cầu thủ khi được gọi lên luôn quyết tâm.

Matrix Giang

Minh Vương ghi được tổng cộng 12 bàn trong một mùa giải thì 6 bàn được ghi trong 21 trận đầu, 6 bàn còn lại được ghi trong 5 trận cuối. Có lẽ ông Park biết được điều gì đó nên không gọi Minh Vương

Duc trung

Nói chung chỉ do ngoại hình thôi, Minh Vương cao 1m65 thì hơi quá thấp rồi. Đã vậy cầu thủ này cũng không phải tuýp cầu thủ siêu nhanh như Quang Hải nên không có chỗ đứng là điều hiển nhiên.

Nguyễn Khánh

Nói chung, tôi tin tưởng vào khả năng của ông Park. Ông ấy đang làm tốt công việc của mình. HLV triệu tập cầu thủ phù hợp với triết lý và chiến thuật của họ nên mong các CĐV đừng nghi kị gì, làm mất tinh thần chiến đấu của các cầu thủ.

Quy td

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến  tại đây.

Lê Phạm tổng hợp

HLV Park có lý khi không gọi vua phá lưới V-League lên tuyển - ảnh 1
'Khó mong bóng đá Việt Nam vươn tầm thế giới khi tài nguyên đã cạn'
HLV Park có lý khi không gọi vua phá lưới V-League lên tuyển - ảnh 2
8 bước tiến vượt bậc của đội tuyển Việt Nam thời Park Hang-seo

>> Xem thêm: 

Choáng ngợp trước hàng triệu bông tulip vào mùa nở rộ ở Hà Lan

Độc đáo, “hồ bơi giữa trời” vắt ngang 2 tòa nhà ở London (Anh)

Pháp đón du khách toàn cầu từ tháng 6

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều