Loading...

Hiệu trưởng bảo hơi thừa khi phụ huynh báo con gãy chân: Do điện thoại tậm tịt nên hiểu lầm?

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Mê Linh cho biết, sẽ cho kiểm tra lại vụ việc, sau đó thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ của mình.

Tối 29/8, trao đổi với PV, bà Trần Thị Lan (Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mê Linh) cho biết, Phòng đã làm việc với bà Đỗ Thị Chăm - Hiệu trưởng trường mầm non Tam Đồng và vị phụ huynh đã tố bà Chăm "thờ ơ" khi ông gọi điện báo con bị gãy chân.

Theo bà Nga, trong buổi làm việc bà được nghe hai bên trình bày, bà khẳng định giữa phụ huynh và hiệu trưởng có sự hiểu lầm khi trao đổi với nhau qua điện thoại.

Hiệu trưởng bảo hơi thừa khi phụ huynh báo con gãy chân: Do điện thoại tậm tịt nên hiểu lầm? - ảnh 1 phụ huynh tố hiệu trưởng nói “sao anh lại gọi điện cho tôi”, khi gọi báo việc con bị gãy chân

"Thời điểm xảy ra sự việc ngoài 5h chiều, chị Chăm đã về nhà, khi cháu bé gãy chân, gia đình và giáo viên chủ nhiệm đưa vào viện, cô giáo chủ nhiệm lớp cháu cũng không thông báo gì cho ban giám hiệu nhà trường.

Khi vị phụ huynh gọi điện báo cô hiệu trưởng do máy điện thoại hỏng 'tậm tịt' nghe không rõ, nên trong câu chuyện giữa hai bên nói 'câu được câu không' dẫn đến hiểu lầm nhau", bà Lan nói.

Cũng theo vị lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Mê Linh, tại buổi làm việc hiệu trưởng nhà trường đã xin lỗi và đến gia đình, vào bệnh viện thăm cháu bé.

"Về phía Phòng Giáo dục chúng tôi sẽ trao đổi lại với hiệu trưởng để nắm thêm tình hình, sau đó thực hiện theo đúng chức năng nhiệm vụ, nếu sai sẽ có biện pháp xử lý. Tôi cũng gửi lời xin lỗi vì để trong ngành giáo dục của mình xảy ra sự cố mâu thuẫn như thế này", bà Lan phân trần.

Hiệu trưởng bảo hơi thừa khi phụ huynh báo con gãy chân: Do điện thoại tậm tịt nên hiểu lầm? - ảnh 2

Trường mầm non Tam Đồng.

Trước đó, Ông Kiều Quang Hùng, phụ huynh cháu M.A. (SN 2017, học sinh trường Mầm non xã Tam Đồng, huyện Mê Linh, Hà Nội) vừa có đơn gửi đến Chủ tịch UBND huyện Mê Linh và Phòng Giáo dục huyện này với nội dung:

Chiều 28/8, cháu M.A. chơi trong sân trường Mầm non xã Tam Đồng thì bị đu quay gạt vào chân. Cháu còn bé, đau nên khóc lóc vật vã.

Tan học, gia đình đến đón, thấy con mặt tái mét, dù dỗ dành thể nào cũng vẫn khóc, không nín. Gia đình đưa bé đến Bệnh viện Đa khoa Phúc Yên (Vĩnh Phúc) để khám. Cùng đi, có cô giáo chủ nhiệm lớp của A.

Hiệu trưởng bảo hơi thừa khi phụ huynh báo con gãy chân: Do điện thoại tậm tịt nên hiểu lầm? - ảnh 3 Cựu GĐ Sở Giáo dục Sơn La - Hoàng Tiến Đức sẽ làm nhân chứng tại phiên xử gian lận điểm thi

Tại bệnh viện, sau khi chụp phim Xquang, các bác sĩ cho biết A. bị gãy xương đùi bên trái do va đập mạnh. Trước hết, cần nẹp sơ cứu, để ngày mai (29/8) tiến hành phẫu thuật cho cháu.

"Tôi thấy cần thông báo cho nhà trường biết sự việc nên đã gọi điện cho cô Đỗ Thị Chăm là Hiệu trưởng trường Mầm non Tam Đồng. Nghe tôi thông báo cháu bị gãy chân, cô Chăm nói với tôi qua điện thoại: ‘Sao anh lại gọi điện cho tôi mà không thông báo cho cô giáo chủ nhiệm lớp cháu?’.

Tôi hỏi lại ‘vậy tôi gọi điện thông báo cho chị là sai à?’ thì chị Chăm đáp ‘Không sai. Không đúng. Nhưng mà hơi thừa’", vị phụ huynh phản ánh.

Tối 29/8, trao đổi với PV, ông Hoàng Anh Tuấn, Chủ tịch UBND huyện Mê Linh cho biết, ông mới nhận được đơn thư, hiện đang tiến hành xác minh vụ việc.

"Do Phòng Giáo dục mới thay cán bộ lãnh đạo mới, nắm bắt xử lý thông tin chậm, tôi mới nhận được đơn, tôi sẽ vào viện thăm hỏi cháu bé người thân và làm việc với các bên xem sự tình thế nào", ông Tuấn nói.

>> Xem thêm: 

Những khu vực nào ở Hà Nội hiện đang phong toả, cách ly y tế vì các ca nhiễm COVID-19?

Lịch trình di chuyển của ca dương tính ở quận Nam Từ Liêm, F1 của Giám đốc Hacinco

Vụ Cán bộ phường tham gia đánh bạc: Sòng bạc nằm sát BCH quân sự P.11

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều