Loading...

Hé lộ thông tin về cậu con trai thứ hai của bà Tân Vlog cũng là YouTuber nổi tiếng

Ít ai biết ngoài Hưng ra, bà Tân còn có một người con trai tên là Hậu, cũng đang là một Youtuber và thường xuyên xuất hiện trong các Vlog của mẹ và anh trai.

Thời gian vừa qua, Bà Tân Vlog đã trở thành hiện tượng mạng khi phủ sóng khắp các diễn đàn Xã hội nhờ loạt video do bà thực hiện. Các video xoay quanh chủ đề như hướng dẫn nấu ăn, làm các món "siêu to khổng lồ" thu hút sự chú ý từ đông đảo cộng đồng mạng.

Bà Tân Vlog cũng được nhiều người công nhận là ''bà nông dân'' quyền lực nhất mạng xã hội hiện tại, khi chỉ trong thời gian ngắn, bà đã đoạt nút vàng của YouTube, sau đó giành kỷ lục “Người phụ nữ là nông dân được Nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam”.

Hé lộ thông tin về cậu con trai thứ hai của bà Tân Vlog cũng là YouTuber nổi tiếng - ảnh 1 Hé lộ thông tin về cậu con trai thứ hai của bà Tân Vlog cũng là YouTuber nổi tiếng - ảnh 1Hé lộ thông tin về cậu con trai thứ hai của bà Tân Vlog cũng là YouTuber nổi tiếng - ảnh 3

Bà Tân Vlog với chiếc áo xanh chấm bi quen thuộc

Mới đây, vụ việc bà Tân làm Vlog hướng dẫn làm bánh bông lan trứng muối khổng lồ bị tố gian dối, vì cộng đồng mạng cho rằng với quá trình thực hiện cùng thành phần nguyên liệu sai hoàn toàn so với công thức, thì chiếc bánh thành phẩm không phải là của bà Tân. Nghi vấn này càng được củng cố hơn khi suốt video dài hơn 17 phút không hề có sự xuất hiện của chiếc lò nướng hay bất kỳ hình ảnh nào của công đoạn nướng bánh.

Hé lộ thông tin về cậu con trai thứ hai của bà Tân Vlog cũng là YouTuber nổi tiếng - ảnh 1 Hé lộ thông tin về cậu con trai thứ hai của bà Tân Vlog cũng là YouTuber nổi tiếng - ảnh 1Hé lộ thông tin về cậu con trai thứ hai của bà Tân Vlog cũng là YouTuber nổi tiếng - ảnh 6

Bà Tân giành kỷ lục Việt Nam với nội dung “Người phụ nữ là nông dân được Nút vàng Youtube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam”.

Tuy nhiên ngay sau đó, Nguyễn Văn Hưng - con trai bà Tân và là chủ của kênh Hưng Vlogs đã lên tiếng cho biết không hề có sự gian dối trong clip đó. Chiếc bánh bông lan trứng muối khổng lồ đó là do mẹ anh đích thân làm, nhưng vì cảm thấy không cần thiết cho tất cả các cảnh quay nên anh đã cắt bớt để giảm thời gian của video. Anh cũng cho biết, đây không phải là lần đầu tiên mẹ anh làm bánh bông lan trứng muối mà trước đây bà từng làm rồi.

Với những khán giả yêu mến bà Tân Vlog thì không ai là không biết đến người con trai này. Nguyễn Văn Hưng là người đứng sau thành công của bà Tân. Hưng là chủ của kênh Hưng Vlogs với hơn 1 triệu người theo dõi. Với các Vlog ''theo trend'' có nội dung như Giả danh chủ tịch, Troll mẹ… Hưng Vlog đã thu về cho mình con số ''khủng'' lên đến hàng triệu lượt xem.

Hé lộ thông tin về cậu con trai thứ hai của bà Tân Vlog cũng là YouTuber nổi tiếng - ảnh 1 Hé lộ thông tin về cậu con trai thứ hai của bà Tân Vlog cũng là YouTuber nổi tiếng - ảnh 1Hé lộ thông tin về cậu con trai thứ hai của bà Tân Vlog cũng là YouTuber nổi tiếng - ảnh 9

Bà Tân và con trai cả Hưng Vlog

Ít ai biết ngoài Hưng ra, bà Tân còn có một cậu con trai tên là Nguyễn Văn Hậu và cũng đang là một YouTuber. Ban đầu, Hậu có xuất hiện trong vài Vlog của mẹ và anh trai và bị mệnh danh là “thánh ăn chực”. Sau đó, Hậu quyết định nghỉ việc công ty và tiếp nối sự nghiệp Vlog của gia đình với kênh YouTube Hậu troll và Hậu Vlog.

Hé lộ thông tin về cậu con trai thứ hai của bà Tân Vlog cũng là YouTuber nổi tiếng - ảnh 1 Hé lộ thông tin về cậu con trai thứ hai của bà Tân Vlog cũng là YouTuber nổi tiếng - ảnh 1Hé lộ thông tin về cậu con trai thứ hai của bà Tân Vlog cũng là YouTuber nổi tiếng - ảnh 12

Bà Tân và con trai thứ 2 Hậu Troll

Kênh YouTube này hiện chỉ có hơn 6.000 người theo dõi, còn kênh Hậu Vlog có gần 4.000 lượt theo dõi. Các video đa số là ghi lại cảnh hậu trường quay Vlog của anh trai và mẹ. Bên cạnh đó, Văn Hậu cũng ''tập tành'' làm các Vlog có tính chất "troll" vừa đơn giản, vừa hài hước, nhưng cũng thu hút lượt xem khá lớn. Có những video chỉ trong vòng 1 tuần đã đạt được con số lên đến hàng chục nghìn lượt xem.

Hé lộ thông tin về cậu con trai thứ hai của bà Tân Vlog cũng là YouTuber nổi tiếng - ảnh 1 Hé lộ thông tin về cậu con trai thứ hai của bà Tân Vlog cũng là YouTuber nổi tiếng - ảnh 1Hé lộ thông tin về cậu con trai thứ hai của bà Tân Vlog cũng là YouTuber nổi tiếng - ảnh 15

Ba mẹ con bà Tân Vlog

Với sự giúp đỡ của anh trai là Hưng Vlog và mẹ là Bà Tân Vlog, cộng đồng mạng dự đoán rằng Hậu Troll sẽ là một kênh YouTube mang tính giải trí, phù hợp với giới trẻ và sẽ phát triển không kém anh trai và mẹ.

>> Xem thêm: 

Naeun (Apink) tung ảnh hậu trường gây ngỡ ngàng: Nhìn mới biết không dao kéo, loạt ảnh giả trân YG đăng là bị hại?

Một nàng hậu từng “làm mưa làm gió” đã bí mật về Việt Nam sau 3 năm định cư nước ngoài, còn chuẩn bị comeback hoành tráng?

Lý Nhã Kỳ khen Nathan Lee hết lời sau loạt ồn ào làm loạn showbiz, nhắn nhủ điều gì mà khiến netizen tá hoả

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều