Loading...

HDBank tuyển nhân sự cho kế hoạch phát triển dài hạn

Đến hết 30/9, HDBank tuyển dụng 1.000 vị trí mảng khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trên cả nước với các chức danh quản lý, nhân viên. Kinh Doanh

Theo đó, ngân hàng tuyển dụng các chức danh: trợ lý quan hệ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp; chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp; trưởng bộ phận, chuyên viên cao cấp quan hệ khách hàng doanh nghiệp. Các ứng viên có thể ứng tuyển vào các vị trí này tại HDBank ở các khu vực: TP HCM, Hà Nội và 44 tỉnh thành khác trên cả nước.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó giám đốc phụ trách khối Nhân sự HDBank, cho biết đợt tuyển dụng lớn này nhằm phục vụ cho sự mở rộng hoạt động Kinh doanh cũng như yêu cầu nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng cao của HDBank. "Ngoài mức lương hấp dẫn, người lao động sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, luôn có cơ hội học hỏi và phát triển bản thân", bà Thanh Thủy nhấn mạnh.

Theo đại diện HDBank, ngành tài chính ngân hàng lâu nay vốn là một sân chơi nhiều thách thức. Các ngân hàng nói chung, cũng như HDBank cần có lực lượng nhân sự vững mạnh, giỏi chuyên môn, dày tâm huyết để triển khai các mục tiêu, chiến lược ngắn hạn cũng như dài hạn.

HDBank tuyển nhân sự cho kế hoạch phát triển dài hạn - ảnh 1

Đội ngũ nhân viên HDBank.

"Đây là nền tảng quan trọng để HDBank sẵn sàng bước vào những đổi mới và cải cách, bắt nhịp với cuộc cách mạng công nghiệp hiện nay và những thay đổi đang diễn ra trên thế giới", đại diện ngân hàng nói.

Với đợt tuyển dụng số lượng lớn nhân sự cao cấp ở các mảng, HDBank mang lại cơ hội nghề nghiệp cho những bạn trẻ yêu thích nghề tài chính - ngân hàng. HDBank là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" trong 2 năm liên tiếp 2018 và 2019 theo đánh giá của tổ chức HR Asia.

Ứng viên có cơ hội làm việc trong môi trường tốt: thu nhập tương xứng, cơ hội thăng tiến minh bạch, rõ ràng, được đào tạo bài bản và nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ; nhiều hoạt động nội bộ sôi nổi. Ngoài ra, các chính sách phúc lợi như cho vay tín chấp, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cá nhân qua bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ... cũng được HDBank chú trọng cho cán bộ nhân viên.

HDBank thuộc nhóm những ngân hàng thương mại dẫn đầu tại Việt Nam hiện nay với tốc độ tăng trưởng nhanh, bền vững qua mỗi năm. Trong đó, quy mô tổng tài sản tăng hơn 22 lần trong 10 năm qua. Song song cùng tốc độ phát triển của ngân hàng, danh mục sản phẩm dịch vụ và mạng lưới của HDBank cũng được đa dạng hóa và mở rộng. Hiện nay, ngân hàng mẹ HDBank đang có 6.200 cán bộ nhân viên làm việc trên cả nước.

Nhiều năm liền, ngân hàng liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín trong nước và Quốc tế như Huân chương lao động hạng Nhì; top 5 ngân hàng có tốc độ tăng trưởng nhanh; Dịch vụ quản lý tiền mặt và Tài trợ thương mại tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương...

Bảo An

>> Xem thêm: 

HDBank đẩy mạnh chuyển đổi số, duy trì đà tăng trưởng cao

Ngân hàng nào đang bơm vốn khủng cho 20 công ty chứng khoán margin lớn?

TPBank nâng mục tiêu lợi nhuận, tiếp tục đầu tư ngân hàng số

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều