Loading...

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Không dùng tiền hay doạ nạt như trước, giờ bà Hoài mang nước mắt ra để chia rẽ My - Phan

Bà Hoài (Nguyệt Hằng) đến bệnh viện tìm mẹ Phan, nói trong nước mắt không muốn con gái mình khổ.

Biết mẹ Phan đang ở trong bệnh viện, bà Hoài đã đến tìm gặp. Sau khi thể hiện sự phản đối với Phan (Công Dương), bà Hoài tiếp tục đến gặp mẹ Phan để nói rõ suy nghĩ của mình. Biết mẹ Phan đang bệnh nặng, bà Hoài chỉ rơi nước mắt, tâm sự không muốn con gái khổ. Bà Hoài mong mẹ Phan thông cảm cho mình, hiểu cho suy nghĩ của mình.

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Không dùng tiền hay doạ nạt như trước, giờ bà Hoài mang nước mắt ra để chia rẽ My - Phan - ảnh 1

Bà Hoài cũng nói giờ hoàn cảnh gia đình mình cũng đã đủ khiến My phải vất vả và lo lắng. Bố thì nợ nần, bệnh tật, mẹ thì như bị trầm cảm sau cái chết tự tử của em trai. Giờ nếu My phải lo cho cả mẹ của bạn trai nữa thì quá sức với con bé.

Hãy nói lời yêu - Tập 29: Không dùng tiền hay doạ nạt như trước, giờ bà Hoài mang nước mắt ra để chia rẽ My - Phan - ảnh 2

Mẹ Phan ngồi nghe cũng ứa nước mắt. Bà biết Phan rất thích My nhưng đúng là hiện tại, hoàn cảnh của bà và con trai quá khó khăn. Vừa bán mảnh đất dưới quê để có tiền ghép thận, giờ bà cũng không biết con trai sẽ kiếm được tiền ở đâu để lo tiếp cho mình.

Tập 29 của phim được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

>> Xem thêm: 

Hãy nói lời yêu - Tập 31: Phan chỉ trích My ích kỷ, chỉ nghĩ cho mình

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Cuộc gặp định mệnh của tiểu thư Tuệ Nhi và công tử xóm trọ

VTV Awards 2021: Nóng! Lộ diện những đề cử nhân vật ấn tượng đầu tiên trong vòng 1

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều