Loading...

Hãy nói lời yêu: Cách trị tiểu tam cao tay và gọn ghẽ của bà Hoài (Nguyệt Hằng)

Hai tập đầu của Hãy nói lời yêu đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Một trong số đó là cách dằn mặt tiểu tam của bà Hoài (Nguyệt Hằng).

Khi phát hiện chồng mình - ông Tín (NSND Trọng Trinh) ngoại tình, ngoài nỗi đau bị phản bội, bà Hoài (Nguyệt Hằng) còn tức tối vì hình ảnh gia đình hạnh phúc gìn giữ bấy lâu nay bị phá vỡ. Vốn là người khôn khéo, tính trước tính sau kỹ càng, bà Hoài đã không tiếc công để nghĩ ra chiêu để trị tiểu tam của chồng. Dù biết chồng đã cắt đứt với nhân tình nhưng bà Hoài vẫn tìm đến tận nhà, doạ cho cô ả một trận ra trò.

Phim Hãy nói lời yêu tập 2: Tiểu tam tái mặt khi gặp phải chính thất quá cứng

Ngoài là một người vợ sắc sảo, ghê gớm, bà Hoài còn là một bà mẹ áp đặt và độc đoán với con. Với cô con gái đang ở tuổi mới lớn - Hoàng My (Quỳnh Kool), bà Hoài không chỉ can thiệp thái quá vào cuộc sống của con mà còn bắt con sống theo ý mình, chọn những thứ phải theo sở thích của mình. Như đơn cử việc mua xe máy, dù rất thích chiếc xe màu hồng nhưng Hoàng My lại ngậm ngùi nhận lấy chiếc xe màu xanh mà mẹ rất thích.

Hãy Nói Lời Yêu - Tập 1 | Bà mẹ ghê gớm điều khiển con cái ngoan ngoãn như một cái máy

Về cả sự việc Hoàng My phát hiện ra việc bố ngoại tình, bà Hoài cũng không đứng về phía con mà thậm chí còn trách lại con để bà không còn nước nhìn mặt thiên hạ. Hoàng My thất vọng với cách ứng xử của mẹ.

Hãy Nói Lời Yêu - Tập 2 | Mẹ phát hiện bố ngoại tình, con gái nhiệt tình ủng hộ bố mẹ ly hôn

Khi giải quyết tội lỗi của con gây ra, bà Hoài vì không muốn hình ảnh con bị ảnh hưởng mà sẵn sàng đưa tiền cho bạn của con, nói hãy nhận tội thay con của bà. Trước đó, bà cấm cản không cho con chơi với bạn vì không cùng tầng mây, nhưng vì lợi ích riêng mà sẵn sàng lại xuống nước đưa tiền để bạn nhận tội thay con.

Phim Hãy nói lời yêu tập 1: Bà mẹ cao tay giải quyết mọi việc rất nhanh gọn

Chỉ mới hai tập đầu nhưng bà Hoài đã cho thấy mình là một bà mẹ cực kỳ đáng sợ. Vì con và vì hình ảnh của gia đình, bà Hoài sẵn sàng làm mọi việc để giữ vẻ bề ngoài hoàn hảo đấy. Hãy cùng theo dõi những tập tiếp theo của phim để xem bà Hoài sẽ điều khiển cả gia đình đến đâu.

Hãy nói lời yêu: Cách trị tiểu tam cao tay và gọn ghẽ của bà Hoài (Nguyệt Hằng) - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Fan sốc nặng khi thấy ký túc xá của INTO1 (Sáng Tạo Doanh): Xập xệ, kém sang hơn hẳn 3 mùa trước

Thuý Ngân ví biệt đội Running Man Việt như món ăn, Trương Thế Vinh là món gì?

Cái kết nào cho phim Hướng dương ngược nắng?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều