Loading...

Hậu bị réo gọi vì trùng với Tiffany Young, TXT đã có tên fandom mới mang ý nghĩa hay chẳng kém của BTS

Bên cạnh tin vui trên, Bighit rất tiếc khi phải thông báo tin gây tiếc nuối đối với người hâm mộ của TXT.

Cuối tháng 4/2019, Bighit công bố tên fandom chính thức của TXT là "Young One". Ngay sau đó, việc này gây ra làn sóng tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ SNSD vì tên gọi này trùng với fandom của thành viên Tiffany Young được đưa ra từ tháng 9 năm ngoái. Sau đó, công ty này gửi lời xin lỗi và chọn tên khác để thay thế.

Kể từ giờ trở đi, người hâm mộ của TXT sẽ có một tên gọi chung là "MOA". Đây là tên viết tắt của cụm từ "Moments Of Alwaysness" mang ý nghĩa rằng từng khoảnh khắc được chia sẻ bởi TXT và fan của họ là mãi mãi. Ngoài ra, nó còn có nghĩa thứ 2 là nhóm và fan cùng tập hợp những mảnh ghép của giấc mơ và hoàn thiện chúng.

Nhìn chung, "MOA" là cái tên được lòng phần lớn người hâm mộ của nhóm vì tính dễ thương (gần giống âm thanh của nụ hôn) và ý nghĩa tuyệt vời của nó. Nó được đánh giá hay chẳng kém tên fandom của BTS là ARMY (là viết tắt của từ: A (Adorable), R (Representative), M (Master of ceremonies), Y (Youth) – nghĩa là "Đại diện cho sự đáng yêu của thanh thiếu niên"); hoặc là "Quân đội", phù hợp với tên nhóm là "Chống đạn".

Hậu bị réo gọi vì trùng với Tiffany Young, TXT đã có tên fandom mới mang ý nghĩa hay chẳng kém của BTS - ảnh 1

Tên fandom chính thức của TXT là "MOA"

Cùng với tin vui trên, Bighit cũng mang đến một tin đáng tiếc là TXT không thể tham gia "Lotte Duty Free Family Concert 2019" do thành viên Soobin và Yeonjun đang trong giai đoạn hồi phục sau khi lần lượt mắc chứng viêm kết mạc truyền nhiễm và đau lưng. Dù Soobin đã khỏi nhưng Taehyun và Huening Kai đã bị lây bệnh.

Bên cạnh đó, lịch trình tham dự "Soribada Best K-Music Awards 2019" và "Kansai Collection 2019" của TXT cũng bị huỷ bỏ. Đáng tiếc nhất là thay vì có màn tái xuất vào tháng 9 tới như dự định, boygroup tân binh của Bighit sẽ lùi lịch trở lại tới cuối tháng 10 để các thành viên có được sức khoẻ tốt nhất.

Hậu bị réo gọi vì trùng với Tiffany Young, TXT đã có tên fandom mới mang ý nghĩa hay chẳng kém của BTS - ảnh 2

TXT sẽ dời lịch comeback tới cuối tháng 10 để các thành viên có được sức khoẻ tốt nhất

Nguồn tham khảo: Allkpop

>> Xem thêm: 

Hoài Lâm tung MV lời hát như gửi gắm vợ cũ Cindy Lư, hình ảnh thì y hệt đầu karaoke 6 số những năm 2000

Lisa bất ngờ hỗ trợ đàn anh từng bị YG cấm không cho giao tiếp, fan đào lại gian tình thuở mới debut

Hỏi nhỏ: Cả làng ăn mừng thành tích lọt BXH Billboard Global xong xuôi rồi mà Sơn Tùng M-TP vẫn chưa biết à?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều