Loading...

Hành động âm thầm của một nam Idol khiến netizen tha thiết: Về làm chồng em đi!

Mới đây, sự nhiệt tình của Lưu Hạo Nhiên trong công cuộc chống lũ tại Hà Nam, Trung Quốc đã khiến netizen khen ngợi hết lời!

Lưu Hạo Nhiên là một nam diễn viên trẻ người Trung Quốc. Năm 2014, Lưu Hạo Nhiên tham gia phim Chuyện tình Bắc Kinh, lần đầu chạm ngõ điện ảnh đã giành được sự ủng hộ đông đảo từ phía khán giả. Hiện tại, anh là một nam diễn viên trẻ triển vọng nhất của Cbiz.

Hành động âm thầm của một nam Idol khiến netizen tha thiết: Về làm chồng em đi! - ảnh 1

Mới đây, Lưu Hạo Nhiên đã khiến dân tình đứng ngồi không yên với công cuộc từ thiện của mình. Cụ thể, khi loạt các Idol Cbiz đang quyên góp tiền cứu trợ Hà Nam sau cơn lũ lịch sử tại Trung Quốc, Lưu Hạo Nhiên không thông báo gì, chỉ lẳng lặng góp một triệu NDT nhằm giúp mọi người. Bên cạnh đó, Lưu Hạo Nhiên hoàn toàn không công bố bất cứ điều gì trong lịch trình cứu trợ Hà Nam. Thay vào đó, nam diễn viên... âm thầm đến tận nơi, nhằm cung cấp nhu yếu phẩm cho mọi người.

Hành động âm thầm của một nam Idol khiến netizen tha thiết: Về làm chồng em đi! - ảnh 2

 

Hành động này đã khiến netizen hết lời khen ngợi. Từ trước đến nay, Lưu Hạo Nhiên nổi tiếng là nam thần Cbiz chăm chỉ và lễ phép với tiền bối. Anh nhanh chóng nhận được sự yêu thương của đồng nghiệp anh chị. Đây là bình luận của netizen:

"Cũng không riêng lần này mà Lưu Hạo Nhiên luôn lặng lẽ làm các hoạt động thiện nguyện, không phải để đánh bóng tên tuổi mà vì đó là việc cần làm. Ủng hộ để khắc phục thiên tai, khắc phục Covid, âm thầm chuyển tiền cho một bạn fan có bố ốm nặng cần tiền chữa trị..."

"Hôm qua donate âm thầm ghi 4 chữ "Trịnh Châu cố lên". Hôm nay âm thầm về Hà Nam quyên góp nhu yếu phẩm, nonfan chụp hình đăng lên fans mới biết. Tốt tính thế này là chuẩn chàng rể của mẹ em rồi."

"Viên ngọc quý của cbiz đó mình nonfan nhưng thỉnh thoảng vẫn xem show của bạn đồng niên này vì người đâu mà tử tế quá chừng."

>> Xem thêm: 

Red Velvet bảo toàn đội hình vượt qua số 7 lời nguyền: Áp lực so sánh với TWICE, BLACKPINK cùng màn đóng băng tiếc nuối

SUGA (BTS): Các công ty giải trí chính là vấn đề lớn nhất của ngành giải trí Kpop và nghệ sĩ đang bị lạm dụng lao động

Nghe phốt đoán tên idol: Mắng stylist 20 phút, nói xấu đồng đội viêm cánh cũng không căng bằng bê bối tình dục

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Lưu Hạo Nhiên

Cbiz


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều