Loading...

Hai học sinh đuối nước ở Nam Định: Cháu bé thứ 2 đã không qua khỏi

Tối 23/4, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Hải Nam (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) cho biết, cháu nhỏ đuối nước được cấp cứu đã không qua khỏi, trước đó...

Tối ngày 23/4, thông tin với chúng tôi, lãnh đạo UBND xã Hải Nam (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) cho biết, cháu nhỏ được cấp cứu trong vụ đuối nước chiều cùng ngày đã không qua khỏi.

"Cả 2 cháu đuối nước đều đã tử vong, 2 cháu đang học lớp 5, nhà tại xã Hải Vân. Chiều 23/4, 2 cháu cùng nhóm bạn sang khu vực sông thuộc xã Hải Nam để tắm thì xảy ra vụ việc", vị lãnh đạo xót xa nói.

Hai học sinh đuối nước ở Nam Định: Cháu bé thứ 2 đã không qua khỏi - ảnh 1

Hiện cả 2 cháu đã tử vong

Như đã đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h cùng ngày. Lúc này, 5 cháu nhỏ rủ nhau ra khu vực sông thuộc địa bàn xã Hải Nam để tắm. Trong quá trình tắm, 2 cháu trong nhóm bất ngờ bị đuối nước. Thấy vậy, 3 cháu còn lại đã kêu gọi người dân đến cứu.

Ngay sau đó 2 cháu được người dân đưa lên bờ, nhưng 1 cháu đã tử vong, cháu còn lại trong tình trạng nguy kịch được gia đình đưa đến bệnh viện cứu chữa.

Mùa hè thời tiết oi bức nên trẻ nhỏ ở các địa phương thường ra sông, hồ, ao để tắm mát. Do đó, phụ huynh cần chú ý, tránh để xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Đà Nẵng thông báo khẩn tìm người tiếp xúc chủ quán mắc Covid-19 từng dự 2 tiệc cưới

Tâm sự của đội ngũ Y Bác sĩ tuyến đầu: Lo con học online mất mạng, 12h đêm con lủi thủi một mình mà thương vô cùng

Cả gia đình 4 người mắc Covid-19 ở Đà Nẵng: Đã đi đến những đâu, lây nhiễm như thế nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều