Loading...

Hải Dương: 2 bố con dương tính với SARS-CoV-2 liên quan Bệnh viện K Tân Triều

Người bố chăm con gái tại Bệnh viện K Tân Triều từ giữa tháng 4 đến nay. Ngày 7/5, cả 2 có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Hải Dương ngày 7/5, địa bàn ghi nhận 2 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, liên quan đến ổ dịch bệnh viện K. Đó là 2 bố con, có hộ khẩu thường trú tại huyện Bình Giang.

Thông tin ban đầu, bệnh nhân N.T.T. được gia đình đưa đi điều trị tại Bệnh viện K từ sáng 18/4 bằng xe ô tô riêng. Từ ngày 18/4 đến nay, bệnh nhân chỉ ở trong bệnh viện K3 Tân Triều, Hà Nội, không đi ra khỏi viện. Trong phòng bệnh có 20 người, chưa có trường hợp nào ghi nhận nhiễm Covid-19.

Bố đẻ của N.T.T. sáng 18/4 đưa T. đến Bệnh viện K Tân Triều. Từ ngày 2/5 đến 4/5 về ở tại nhà ở Bình Giang. Chiều 4/5, bệnh nhân lên Bệnh viện K với con, lúc đi được cháu lái xe máy lên cầu xã Thái Học bắt xe khách không nhớ hãng xe (trên xe khoảng 12 - 13 hành khách).

Từ ngày 4/5 đến nay, ông chăm con tại viện (hiện tại vẫn đang ở Bệnh viện K). Trong thời gian tại bệnh viện, ông gặp con trai và 2 con dâu. Ngày 7/5, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Liên quan đến ổ dịch Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới, hiện các đơn vị của tỉnh đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho 606 người (104 F1; 502F2). Kết quả xét nghiệm có 103 F1, 435 F2 âm tính, số còn lại đang chờ kết quả.

Sự kiệnDiễn biến dịch Covid-19 tại Việt Nam

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN

12 tin bài

Diễn biến dịch Covid-19 tại Việt Nam

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

TP.HCM khởi động nhiều phương án phòng, chống dịch

Dịch còn phức tạp, TP.HCM tiếp tục giãn cách

Tin tức thời tiết hôm nay 15.6.2021: Nắng nóng ở Bắc bộ và Trung bộ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều