Loading...

Hà Nội: Phong toả tạm thời ngõ 651 Minh Khai do có 20 ca nghi nhiễm Covid-19

Ngày 1/8, lãnh đạo UBND phường Thanh Lương (Hai Bà trưng, Hà Nội) cho biết, chính quyền vừa cho phong tỏa tạm toàn bộ khu vực ngõ 651 Minh Khai, ngách 651/82 Minh Khai...

Theo lãnh đạo UBND phường Thanh Lương, sau khi nhận được thông tin từ Trung tâm y tế quận Hai Bà Trưng về 20 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại số 82, ngõ 651 Minh Khai Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 phường Thanh Lương yêu cầu phong tỏa tạm thời toàn bộ khu vực ngõ 651 Minh Khai, ngách 651/82 Minh Khai và các hẻm có liên quan đến ngã ba tiếp giáp ngõ 184 đê trần Khát Chân.

Hà Nội: Phong toả tạm thời ngõ 651 Minh Khai do có 20 ca nghi nhiễm Covid-19 - ảnh 1

Khu vực phong tỏa

Hà Nội: Phong toả tạm thời ngõ 651 Minh Khai do có 20 ca nghi nhiễm Covid-19 - ảnh 2

Chốt chặn được lập ở cả hai đầu ngõ vào

Yêu cầu toàn bộ người dân thuộc khu vực trên không ra khỏi nhà. Thời gian thực hiện từ17h ngày 1/8 đến khi có thông báo mới của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của phường.

“Những ca dương tính này làm công nhân của một công ty trên địa bàn phường. Khu vực bị phong toả tạm thời có khoảng 300 đến 400 hộ dân. Hiện chúng tôi đã cho phun khử khuẩn và tiếp tục điều tra truy vết”, lãnh đạo UBND phường Thanh Lương nói.

Hà Nội: Phong toả tạm thời ngõ 651 Minh Khai do có 20 ca nghi nhiễm Covid-19 - ảnh 3
Hà Nội: Phong toả tạm thời ngõ 651 Minh Khai do có 20 ca nghi nhiễm Covid-19 - ảnh 4 Hà Nội: Phong toả tạm thời ngõ 651 Minh Khai do có 20 ca nghi nhiễm Covid-19 - ảnh 5

Công tác phun khử khuẩn nhanh chóng được tiến hành

Ngoài ra, phường Thanh Lương cũng đề nghị các gia đình mua hàng và thanh toán chuyển khoản online, hạn chế giao dịch tiền mặt. Khi người giao hàng mang đến hoặc khi các gia đình nhờ người thân mang nhu yếu phẩm đến tiếp tế, yêu cầu dừng lại chốt kiểm soát, tổ COVID-19 sẽ hỗ trợ chuyển hàng vào trong khu vực cách ly và đưa tới gia đình.

Đối với rác thải sinh hoạt, yêu cầu toàn bộ gia đình để rác vào túi nilon, buộc chặt miệng túi, thực hiện đổ rác vào thùng hoặc xe rác vào 16h30 chiều hằng ngày. Người dân cần chủ động ghi nhớ lịch trình tiếp xúc hằng ngày để cung cấp thông tin cho cơ quan y tế khi cần.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Nam sinh tỏ tình công khai giữa sân trường, bất ngờ lại đến từ tiếng hét của người thứ ba, chỉ 5 từ mà nghe rõ đau lòng

TP.HCM cấp mã QR cho người dân các quận, huyện mở cửa ra sao?

Những kỹ năng ‘hái ra tiền’ ở thời nay không nên bỏ qua, đọc xong mới hiểu tại sao cùng làm 1 việc, có người lương cao có người lương lại thấp hơn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều