Loading...

Hà Nội: Người dân trèo hàng rào ra khỏi khu phong toả, Q.Hoàn Kiếm nói gì?

Lãnh đạo Q.Hoàn Kiếm (Hà Nội) xác nhận có tình trạng người dân trèo hàng rào ra khỏi khu phong toả và cho biết đã tăng cường lực lượng kiểm soát, đồng thời...

Trước đó, đêm 1.8, phóng viên đã ghi nhận hình ảnh người dân tại khu vực phong tỏa P.Chương Dương (Q.Hoàn Kiếm) trèo hàng rào dây thép gai để đi ra ngoài khu phong tỏa. Đáng chú ý, trong số này không chỉ có thanh niên, mà còn có cả người già và trẻ em.
Trao đổi với phóng viên  Thanh Niên , Chủ tịch UBND Q.Hoàn Kiếm Phạm Tuấn Long cho biết, quận đã nắm được thông tin này. Ngay trong đêm, quận đã tăng cường lực lượng tại toàn bộ các điểm chốt để truy tìm, xử lý.
Lực lượng các tổ chốt trực cũng đã tăng cường đi rà soát, lập vòng bảo vệ 2 lớp, nên khi đi qua lớp đầu tiên là sẽ bị chặn lại, không thể ra ngoài khu phong tỏa được.
Ông Long cũng cho biết, hiện lực lượng công an quận đang truy tìm các trường hợp này, những ai vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định. 
Hà Nội: Người dân trèo hàng rào ra khỏi khu phong toả, Q.Hoàn Kiếm nói gì? - ảnh 1

Các chốt kiểm soát trên P.Chương Dương đã được chăng dây thép gai, nhưng một số người dân vẫn tìm cách vượt rào ra ngoài

Ảnh Đậu Tiến Đạt

Từ 31.7, Q.Hoàn Kiếm đã yêu cầu phong toả một phần khu vực P.Chương Dương, sau khi phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 (qua rà soát ho sốt) là thành viên đội tự quản trật tự đô thị phường. 
Trước đó, ngày 30.7, theo thông báo từ Sở Y tế Hà Nội, trên địa bàn P.Chương Dương ghi nhận trường hợp T.Q.H (nam, 30 tuổi), nhà tại phố Bạch Đằng; là dân quân thực hiện nhiệm vụ tại chốt phong tỏa. Ngày 28.7, bệnh nhân có triệu chứng sốt, ho, tiêu chảy. Ngày 29.7, bệnh nhân được lấy mẫu, kết quả xét nghiệm dương tính.
Tin liên quanHà Nội thêm 45 ca mắc mới, 1 bệnh nhân tử vong dương tính Covid-19Hà Nội phong toả tạm thời ngõ 651 Minh Khai do có 20 ca nghi nhiễm Covid-19Hà Nội cách ly toàn bộ phường Chương Dương

>> Xem thêm: 

Chương trình VTV bất ngờ gặp sự cố, lọt vào tiếng chửi thề khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng

Tạm khoá báo có là gì và chủ tài khoản thường thực hiện khi nào?

Nữ đại gia Bình Dương gọi thẳng tên Công Vinh tuyên bố: Không cần thưa kiện ai, kiện bà Hằng này là được

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều