Loading...

Hà Anh Tuấn và Đoan Trang chia sẻ về cách “sống vui khoẻ” trong The Master of Living Show

The Master of Living Show Powered by Masterise Homes đã trở thành một thương hiệu sáng tạo tiên phong hàng đầu đối với hàng triệu người mê nhà đẹp và hướng tới...

Trong tập mới nhất,"The Master of Living Show" đã tiếp tục chứng minh sức hấp dẫn cùng khả năng thấu hiểu khán giả khi đề cập đến vấn đề đang được quan tâm hiện nay: Sống vui khỏe.

Câu chuyện sống vui khỏe giữa bối cảnh đại dịch

Tiếp nối phần trước, khách mời tập 4 của chương trình vẫn là những gương mặt quen thuộc gồm "chủ nhà" Hà Anh Tuấn, chị Thùy Dương (chủ biên của tạp chí ELLE Decoration Việt Nam), vợ chồng ca sĩ Đoan Trang và anh Johan Wicklund cùng anh Linton Borthwick (Giám đốc khối CSKH của Masterise Homes).

Trailer của The Master of Living Show - Tập 4: Sống vui khỏe

The Master of Living Show - Powered by Masterise Homes là dự án hợp tác mới nhất giữa Masterise Homes và ca sĩ Hà Anh Tuấn với cương vị là Đối tác đồng hành (Celebrity Partner) dành cho các sản phẩm thuộc dòng Premium của Masterise Homes bao gồm: Masteri Waterfront (Hà Nội), Masteri Centre Point (HCMC) và dự án sắp ra mắt tại phía tây Hà Nội - Masteri West Heights.

Masterise Homes sở hữu năng lực quốc tế nhằm kiến tạo nên những công trình kiến trúc đẳng cấp với chất lượng hàng đầu thế giới cùng trải nghiệm xứng tầm. Masterise Homes hiện là nhà phát triển Bất động sản hàng hiệu lớn hàng đầu Việt nam với hợp tác lịch sử cùng Marriott International - Tập đoàn khách sạn lớn hàng đầu thế giới nhằm mang các thương hiệu căn hộ hàng hiệu Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton tại Việt Nam.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Nhiều dân mạng quay xe ở page Vietcombank, đòi tăng lương cho nhân vật quyền lực nhất trong livestream của Thuỷ Tiên

Đáng chú ý, Việt Nam đạt giải cao nhất tại liên hoan quảng cáo quốc tế

Khoảnh khắc siêu hiếm được chính CEO Đại Nam tung ra: Con dâu trưởng và ái nữ duy nhất đọ sắc, 1 điểm chung khiến mọi người ngỡ ngàng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều