Loading...

Góc ngang ngược tại Olympic Tokyo 2020: Nhạc thất tình của BLACKPINK vang lên giữa lúc VĐV đang hùng hục đánh bóng chuyền?

Việc nhạc BLACKPINK nói riêng và nhà YG nói chung được phát tại Olympic Tokyo 2020 khiến người hâm mộ không khỏi tự hào.

Olympic Tokyo 2020 đã chính thức diễn ra vào ngày 23/7. Đây là kỳ Thế Vận hội Mùa Hè đặc biệt do tình hình dịch Covid-19. Nhiều bộ môn thi đấu đã được diễn ra vô cùng sôi động. Trong ngày 25/7, tại bộ môn bóng chuyền, một chủ đề mà fan Kpop đặc biệt quan tâm đó chính là việc nhạc của BLACKPINK bất ngờ vang lên tại sân vận động.

Lovesick Girls của BLACKPINK vang lên tại sân thi đấu bóng chuyền Olympic Tokyo 2020

Ngang ngược thật sự khi một ca khúc vốn mang nội dung về những cô gái thất tình, tuyệt vọng trong tình yêu lại được phát ở trận thi đấu bóng chuyền. Nhưng xét về giai điệu, Lovesick Girls là một ca khúc sôi động và vô cùng bắt tai, hẳn là đã phần nào truyền tải năng lượng cho các VĐV đang thi đấu.

MV Lovesick Girls - BLACKPINK

Không chỉ nhạc của BLACKPINK, trong trận thi đấu bóng chuyền, ca khúc BANG BANG BANG của BIGBANG cũng bất ngờ được phát. Trước đó, tại bộ môn bắn cung, ca khúc Really Really của WINNER cũng vang lên khiến dân tình không khỏi thích thú. Có vẻ như ban tổ chức Olympic Tokyo 2020 đã mua trọn gói nhạc nhà YG rồi!

BANG BANG BANG của BIGBANG vang lên tại sân thi đấu bóng chuyền Olympic Tokyo 2020

Góc ngang ngược tại Olympic Tokyo 2020: Nhạc thất tình của BLACKPINK vang lên giữa lúc VĐV đang hùng hục đánh bóng chuyền? - ảnh 1

Nhạc của BIGBANG...

Góc ngang ngược tại Olympic Tokyo 2020: Nhạc thất tình của BLACKPINK vang lên giữa lúc VĐV đang hùng hục đánh bóng chuyền? - ảnh 2

... và WINNER cùng vang vọng tại Olympic Tokyo 2020

Với những ca khúc mang màu sắc sôi động, tăng sự hưng phấn của các vận động viên, lựa chọn của Olympic quả là đúng đắn. Nhạc Kpop, đặc biệt là YG vươn tầm thế giới là đây!

Nguồn, Clip: TT

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

ITZY dạo này không ổn rồi: Nhạc thì ngang phè, stylist cho mặc hết quần lót đến áo lót diễn, lỗ hổng Lia gây nhức nhối nhất

Bạn trai HyunA và cầu thủ nổi tiếng Son Heungmin chuyển nghề làm phụ hoạ cho Lisa? Chuyện sốc vậy mà không ai biết!

Tham vọng của SM Entertainment khủng khiếp cỡ nào khi tạo ra một nhóm nhạc 'lạ đời' như NCT?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều