Loading...

Góa phụ U50 chết lõa thể tại nhà riêng

Người phụ nữ 44 tuổi được phát hiện chết tại nhà riêng trong tình trạng lõa thể.

Nạn nhân được xác định là chị Phan Thị Hằng (44 tuổi, trú ngõ 173 Hàng Kênh, quận Lê Chân). Chị Hằng là góa phụ, sống cùng con trai 17 tuổi tại địa chỉ trên.

Công an quận Lê Chân (TP Hải Phòng) đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một phụ nữ được phát hiện chết trong tình trạng lõa thể nhà riêng.

Khoảng 21h ngày 22/5, một người quen đến tìm gặp nạn nhân thì phát hiện chị đã chết tại phòng khách. Thời điểm đó, con trai người này không có ở nhà.

Goa phu U50 chet loa the tai nha rieng
Phố Hàng Kênh (Quận Lê Chân, TP Hải Phòng).

Nhận tin báo, cơ quan chức năng đã đến phong tỏa hiện trường. tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết. Bước đầu, xác định cơ thể nạn nhân không có thương tích và không có dấu hiệu tác động ngoại lực. Thời gian tử vong khoảng vài giờ trước khi được phát hiện.

Theo thông tin trên KT, sáng ngày 23/5, một cán bộ điều tra Công an quận Lê Chân cho biết, nạn nhân bị ung thư giai đoạn cuối nên có thể nguyên nhân tử vong là do bệnh lý.

Người thân của chị Hằng cho biết nạn nhân mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. Nạn nhân từng có tiền án về tội Mua bán trái phép chất ma túy. Nguyên nhân cái chết của người phụ nữ đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Thanh Thảo (Tổng hợp)

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều