Loading...

Giường ngủ - nơi tập trung rất nhiều vi khuẩn và cách vệ sinh hiệu quả

Ga, gối, chăn mền là vật dụng mà cơ thể tiếp xúc mỗi ngày khi ta đi ngủ. Các vật dụng này rất dễ bám bụi và tích tụ vi khuẩn, nhưng không phải ai cũng rõ...

Tại sao cần vệ sinh ga gối thường xuyên?

Bạn có biết chăn, ga, và gối dễ tích tụ bụi bẩn hằng ngày, kết cấu vải và bông dễ lưu giữ bụi từ bên ngoài hoặc sinh thêm vụn vải trong quá trình sử dụng. Đối với các gia đình có thú cưng như chó, mèo, các vật dụng này cũng rất dễ bám lông động vật. Ngoài ra, đây cũng là môi trường thích hợp để mạt bụi sinh sống.

Giường ngủ - nơi tập trung rất nhiều vi khuẩn và cách vệ sinh hiệu quả - ảnh 1

Chăn, ga và gối dễ dàng tích tụ bụi và sinh vụn vải

Mạt bụi nhà là một loài bọ thuộc họ nhện, có kích thước khoảng 1/4mm nên người không thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Chúng thường sống trong bụi nhà, giường chiếu, chăn nệm… và trong phân, xác của chúng có nhiều hoạt chất gây dị ứng cho da và thậm chí vấn đề hô hấp cho những người nhạy cảm. Để vệ sinh và khử khuẩn giường ngủ hiệu quả, đặc biệt là thời điểm dịch bệnh, chúng ta nên vệ sinh chăn gối hằng ngày, tuy nhiên đây là việc khó thực hiện.

Lý do không thể vệ sinh chăn gối hằng ngày

Việc vệ sinh chăn, ga, gối hằng ngày là vô cùng cần thiết. Tuy vậy, do đặc thù cấu tạo mà các vật dụng này rất lâu khô, khó giặt nên nhiều gia đình có thời gian định kỳ vệ sinh khá dài. Thêm vào đó, nhiều người cũng lo ngại giặt chăn, ga, gối nhiều lần sẽ khiến sợi vải bị giãn, màu vải bị phai… nên tuổi thọ của các sản phẩm này sẽ bị giảm.

Giường ngủ - nơi tập trung rất nhiều vi khuẩn và cách vệ sinh hiệu quả - ảnh 2

Chăn, ga, và gối khó giặt hằng ngày

LG Styler là giải pháp mới

Với nhu cầu khử khuẩn chăn gối thường xuyên, LG Styler là giải pháp phù hợp nhờ công nghệ TrueSteamTM ưu việt. Hơi nước trong LG Styler được làm nóng lên đến 100oC rồi theo các vòi phun thổi đều và mạnh từ trên xuống dưới và nhanh chóng thẩm thấu vào sợi vải giúp diệt khuẩn và khử trùng lên đến 99.99%. Hiệu quả khử khuẩn của LG Styler đã được các tổ chức uy tính hàng đầu như Intertek, VDE, BAF kiểm nghiệm và chứng nhận.

Giường ngủ - nơi tập trung rất nhiều vi khuẩn và cách vệ sinh hiệu quả - ảnh 3

Công nghệ TrueSteam giúp khử khuẩn chăn gối hiệu quả

Thêm vào đó, hơi nước cũng có tác dụng khử mùi hiệu quả, chăn, ga và gối không chỉ sạch mà còn có mùi tươi mới. Bạn cũng có thể sử dụng móc treo của tủ cho chăn mỏng hoặc ga giường. Chuyển động ngang nhẹ nhàng giúp hơi nước dễ dàng len lỏi vào từng chi tiết mà không gây hại gì đến các vật dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng chiếc tủ thông minh LG Styler này hằng ngày.

Giường ngủ - nơi tập trung rất nhiều vi khuẩn và cách vệ sinh hiệu quả - ảnh 4

LG Styler - giải pháp vệ sinh chăn gối hằng ngày hiệu quả

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

iPad mini tiếp theo sẽ không sử dụng đèn Mini LED

SpaceX sẽ phóng tàu khám phá mặt trăng Europa của Sao Mộc

Một nam ca sĩ nổi tiếng khoá toàn bộ bình luận trên YouTube, tại sao?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều