Loading...

Giữa lúc cả nước hướng về Khánh Vân tại MU 2020, fan Hương Giang lại thể hiện sự sân si khó chấp nhận

Không chỉ khẳng định, nếu không có cộng đồng LGBT, đại diện Việt Nam không thể lọt top 21 Miss Universe 2020, fan Hương Giang còn so sánh Khánh Vân không có cửa với...

Sáng ngày 17/5, cả nước cùng hướng về Mỹ để cổ vũ Khánh Vân chinh chiến tại đêm Chung kết Miss Universe 2020 . Không làm người hâm mộ trong nước và Quốc tế thất vọng, cô nàng đã giữ vững phong độ và toả sáng tại đêm thi. Dù đã có màn trình diễn ấn tượng, nàng Hậu vẫn phải tiếc nuối dừng chân ở top 21.

Giữa lúc cả nước hướng về Khánh Vân tại MU 2020, fan Hương Giang lại thể hiện sự sân si khó chấp nhận - ảnh 1

Top 21 là thành tích tốt nhất của Khánh Vân tại Miss Universe 2020

Đáng nói, sau đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Khánh Vân bất ngờ bị "đặt lên bàn cân" so sánh với thành tích của Hương Giang tại Miss International Queen. Không chỉ khẳng định "nữ hoàng LGBT" chính là người đã giúp Khánh Vân thành công ở Miss Universe bởi trước đó cô từng là huấn luyện viên của một cuộc thi sắc đẹp và trực tiếp đào tạo Khánh Vân, fan hương giang còn cho rằng việc nàng Hậu nhận được lượt vote cao nhất lịch sử chủ yếu nhờ vào cộng đồng LGBT. Loạt bình luận này đã làm dấy lên làn sóng tranh cãi dữ dội trên MXH, đặc biệt giữa fan của Hương Giang và Khánh Vân. Đáp trả, không ít netizen nhấn mạnh, Hương Giang không phải là người duy nhất dạy Khánh Vân, việc 1 bộ phận fan quá khích của Hương Giang so sánh để "dìm" Khánh Vân là thiếu văn minh.

Giữa lúc cả nước hướng về Khánh Vân tại MU 2020, fan Hương Giang lại thể hiện sự sân si khó chấp nhận - ảnh 2

Đúng là Khánh Vân từng được Hương Giang huấn luyện với tư cách huấn luyện viên - thí sinh

Giữa lúc cả nước hướng về Khánh Vân tại MU 2020, fan Hương Giang lại thể hiện sự sân si khó chấp nhận - ảnh 3

Giữa lúc cả nước hướng về Khánh Vân tại MU 2020, fan Hương Giang lại thể hiện sự sân si khó chấp nhận - ảnh 4

Giữa lúc cả nước hướng về Khánh Vân tại MU 2020, fan Hương Giang lại thể hiện sự sân si khó chấp nhận - ảnh 5

nhưng việc một số fan Hương Giang so sánh 2 người đẹp là thiếu công bằng với đại diện Việt Nam

Về phía Khánh Vân, cô không lên tiếng phân bua hay đáp trả. Rạng sáng ngày 18/5 (giờ Việt Nam tương đương ngày 17/5 ở Mỹ) Khánh Vân đã có động thái tôn vinh những người thuộc cộng đồng LGBT. Được biết, ngày 17/5 hàng năm là ngày thế giới lên tiếng chống lại nạn kỳ thị và phân biệt đối xử với người thuộc cộng đồng song tính, đồng tính và chuyển giới (LGBT), Khánh Vân cũng đã góp tiếng nói bằng cách khoe bộ ảnh đặc biệt bên loạt nghệ sĩ như BB Trần, Hải Triều, Lynk Lee... để thể hiện sự tôn trọng dành cho những người dám sống là chính mình.

Giữa lúc cả nước hướng về Khánh Vân tại MU 2020, fan Hương Giang lại thể hiện sự sân si khó chấp nhận - ảnh 6

Không chỉ thế, Khánh Vân còn mượn 1 câu nói của Martin Luther King để nhắn nhủ: "Darkness cannot drive out darkness, only light can do that. Hate cannot drive out hate, only love can do that" (Bóng tối không thể xua đi bóng tối, chỉ có ánh sáng mới làm được điều đó. Hận thù không thể xua đuổi đi hận thù, chỉ có tình yêu thương mới có thể làm được điều ấy).

Hành động của Khánh Vân giữa lúc fan của cô và Hương Giang đang "khẩu chiến" được người hâm mộ khen ngợi vì quá khéo léo và tinh tế, vẹn cả đôi đường. Còn fan Hương Giang, có netizen đã nhắc nhở cộng đồng này nên tiết chế lời nói để tránh làm xấu mặt Hoa hậu Chuyển giới quốc tế bởi rõ ràng, Khánh Vân chưa hề có bất kì động thái nào thể hiện sự vô ơn với đàn chị đi trước.

>> Xem thêm: 

Thiên thần Bolero Quỳnh Trang: Trường hợp con nuôi phá lệ của Phi Nhung, xuất sắc tranh giải Mai Vàng với mẹ nuôi

Dương Hoàng Yến tung teaser đậm chất Hậu Duệ Mặt Trời với Đạt G, thuyền Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng sẽ có cơ hội cập bến?

'Ngộp thở' trước vẻ đẹp tuyệt tác của con gái Eminem

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều