Loading...

Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy

Nhận lời phỏng vấn cho tạp chí mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã có những chia sẻ cá nhân về cuộc sống tình yêu khiến netizen không khỏi nghĩ đến Phùng Thiệu Phong.

Thời gian qua, Triệu Lệ Dĩnh liên tục vướng tin đồn ngoại tình, ly hôn với Phùng Thiệu Phong. Cả hai không có bất cứ động thái nào phản hồi vụ việc, khiến cho người hâm mộ "đứng ngồi không yên" vì lùm xùm tốn nhiều giấy mực của báo giới này. Vậy nhưng, giữa loạt scandal dồn dập này, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ nhận lời phỏng vấn của tạp chí Harper's Bazaar. Mặc dù không đề cập đích danh đến Phùng Thiệu Phong song những tiết lộ về quan điểm tình yêu của người đẹp khiến cho các fan liên tưởng tới cuộc sống hôn nhân của gia đình nữ diễn viên họ Triệu.

Trong bài phỏng vấn này, Triệu Lệ Dĩnh bộc bạch rằng: "Tôi luôn yêu cầu bản thân không được quá ỷ lại vào tình cảm của đối phương, luôn luôn suy nghĩ một cách độc lập về cuộc sống". Bằng cách này, Triệu Lệ Dĩnh sẽ khiến cho nửa kia luôn cảm thấy thoải mái, vậy nhưng, đối với Phùng Thiệu Phong, điều này lại khiến cho anh thiếu đi cảm giác an toàn.

Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy - ảnh 1

Lật lại show truyền hình Phùng Thiệu Phong tham gia vào năm 2019, khi được hỏi về bà xã, tài tử họ Phùng bày tỏ sự thiếu tự tin, anh thậm chí còn không biết bà xã cưới mình là vì tình yêu giữa 2 người hay chỉ đơn thuần là muốn kết hôn, sinh con.

Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy - ảnh 2

Có 1 lần, khi chia sẻ tên cúng cơm của con trai trên sóng truyền hình, Phùng Thiệu Phong vội vội vàng vàng gọi điện cho vợ để kể lại sự tình, sau khi nghe "lời phán": "Có thể được tiết lộ" từ vợ, Phùng Thiệu Phong lúc này mới thở phào nhẹ nhõm. Anh cũng cho biết, ở nhà Triệu Lệ Dĩnh là người rất thích sạch sẽ, đồ đạc trong nhà phải được đặt theo "chỉ thị" của vợ, người khác không được tự tiện thay đổi. Thời điểm đó, netizen đều bình luận rằng Phùng Thiệu Phong dù rằng là tài tử hạng A Cbiz nhưng ở nhà vẫn sợ vợ như bao người đàn ông khác.

Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy - ảnh 3

Nguồn: QQ

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Biến mới Kbiz: Đang ngồi tù, Jung Joon Young bị bạn gái cũ đệ đơn lên hẳn Nhà Xanh tố làm trò đồi bại sau 5 năm huỷ kiện

Đặt câu hỏi vô duyên, Phú Sát Hoàng Hậu Tần Lam khiến mỹ nam Vườn Sao Băng sượng trân bối rối

Ngọc Trinh vừa tậu siêu xe chục tỷ, khoe dáng bên “em yêu” nhìn như ảnh đôi với Sơn Tùng: Cách hội chủ tịch Vbiz khoe độ giàu hay gì?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều