Loading...

Giỏi thì ngủ tiếp đi - Chiếc app thần sầu thách thức mọi con sâu ngủ nướng

Nếu bạn thuộc team ngủ quên trời quên đất, báo thức đặt 1001 cái, mỗi cái cách nhau 1 phút, thì chúc mừng đây chính là ứng dụng mà bạn cần bấy lâu nay.

Khoan mừng vội, ứng dụng này không hề dễ thương như bạn nghĩ đâu. Đây sẽ là chiếc app ồn ào nhất mà bạn có thể biết. Tại sao ư? Vì Alarmy (Sleep if you can) là ứng dụng đồng hồ báo thức phiền phức nhất thế giới, lọt top 1 bình chọn tại 97 quốc gia, một con số không hề nhỏ. Thế nhưng, với những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại, Alarmy sẽ khiến bạn "ghét cay ghét đắng" nhưng vẫn phải ngậm đắng nuốt cay để tải về mà thôi.

Giỏi thì ngủ tiếp đi - Chiếc app thần sầu thách thức mọi con sâu ngủ nướng - ảnh 1

Nhìn chung Alarmy vẫn là một ứng dụng đặt báo thức thông thường. Nhưng bật thì dễ, tắt thì không hề dễ chút nào. Một khi báo thức của Alarmy vang lên, bạn sẽ không thể tắt hoặc giảm âm lượng đi. Chỉ có 1 cách duy nhất để kết thúc chuỗi âm thanh "bền bỉ" không ngừng, đó là hoàn thành nhiệm vụ mà bạn đã chọn cho chính mình khi đặt báo thức mà thôi.

Có tất cả 4 loại nhiệm vụ mà bạn có thể thiết lập để mỗi sáng dậy đối mặt "cho vui", tuỳ theo tâm trạng nhé.

Giỏi thì ngủ tiếp đi - Chiếc app thần sầu thách thức mọi con sâu ngủ nướng - ảnh 2

Team Toán học - "Math problems", một sáng bạn sẽ khởi động đầu óc vẫn còn đang mơ ngủ để giải một bài toán. Bạn có thể chọn cho mình một bài toán phù hợp với sức chịu đựng và độ khó cao nếu muốn thách thức bản thân để giải ra đáp số.

Team Thể dục Thể thao - "Shake", yêu cầu bạn lắc điện thoại của mình để đạt số điểm nhất định. Bạn có thể chọn số lần lắc lên đến 995 lần, đảm bảo chưa tỉnh ngủ nhưng cũng tập được thể dục cho cơ tay, tối đến không cần đến phòng gym đẩy tạ.

Team Nghệ thuật ăn sâu vào máu - "Take a picture", bạn cần rời khỏi giường để chụp ảnh một vật hoặc một nơi nào đó giống như hình ảnh bạn đã chọn. Bạn có thể cài đặt những tấm ảnh chụp vật ở góc nào đó như nhà bếp hay nhà tắm hoặc cũng có thể là ảnh selfie.

Team Hack não - "Memorize game", thách thức giới hạn bản thân khi hiển thị các ô màu mà bạn phải nhớ thứ tự của chúng.

Cuối cùng là "Barcode/mã QR, tạo mã trên những đồ dùng trong nhà như bàn chải đánh răng mà bạn phải quét vào buổi sáng thì mới được tính là hoàn thành nhiệm vụ.

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi nhiệm vụ mỗi ngày cho phong phú, mai không thích giải toán thì mình dậy chụp ảnh. Lười thể dục thể thao thì thôi hôm nay dậy làm toán…

Ngoài ra đối với tài khoản đăng kí Alarmy bản Pro sẽ còn một số nhiệm vụ khác như gõ chữ, hoặc bước đi. Bạn cần gõ chính xác đoạn văn mà ứng dụng này đưa ra, hoặc đứng dậy và đi đủ số bước đã cài đặt để tắt cái âm thanh inh ỏi kia và bắt đầu ngày mới.

Giỏi thì ngủ tiếp đi - Chiếc app thần sầu thách thức mọi con sâu ngủ nướng - ảnh 3

Buổi sáng là một tên "lắm lời", thì tới tối Alarmy sẽ hóa mềm mỏng với tính năng " Âm nhạc để ngủ" với nhiều chủ đề cho phép bạn lựa chọn. Đa phần là nhạc không lời, âm thanh sóng âm, giúp não bộ thư giãn. Ngoài ra ứng dụng này còn tích hợp cung cấp dự báo thời tiết, tin tức hàng ngày, hay tử vi, cung hoàng đạo cho những đêm tự dưng mất ngủ.

Giỏi thì ngủ tiếp đi - Chiếc app thần sầu thách thức mọi con sâu ngủ nướng - ảnh 4
Giỏi thì ngủ tiếp đi - Chiếc app thần sầu thách thức mọi con sâu ngủ nướng - ảnh 5

Ngoài ra Alarmy còn có chế độ ngăn tắt nguồn và ngăn gỡ app dành cho những thanh niên thiếu nghị lực nữa đấy. Vậy nên hãy cố gắng chinh phục các thử thách và dậy sớm mỗi ngày các bạn nha.

Hiện tại, ứng dụng này cũng đang được rất nhiều bạn trẻ chia sẻ với nhau trên mạng Xã hội vì trải nghiệm hay ho của nó, đồng thời động viên nhau để chống chọi lên cơn buồn ngủ mỗi sáng nữa cơ:

Giỏi thì ngủ tiếp đi - Chiếc app thần sầu thách thức mọi con sâu ngủ nướng - ảnh 6

Một bài đăng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người

Giỏi thì ngủ tiếp đi - Chiếc app thần sầu thách thức mọi con sâu ngủ nướng - ảnh 7 Giỏi thì ngủ tiếp đi - Chiếc app thần sầu thách thức mọi con sâu ngủ nướng - ảnh 8

Lưu ý là có 2 phiên bản để bạn lựa chọn. Phiên bản Pro sẽ mất phí 119.000 đồng/tháng với nhiều chức năng hơn, vậy nên hãy cân nhắc bạn cần nhiều hay ít tính năng để tải về nhé. Chúc các bạn thành công và không cần đặt báo thức chục lần mỗi sáng.

Nguồn: Internet

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Hieupc chia sẻ bí kíp bắt tận tay các trang web lừa đảo, hack tài khoản, ai cũng cần cảnh giác!

Google Maps trở thành nơi nhiều người tìm đến để thăm người thân đã khuất

Messenger lại có tính năng mới, nhắc nhở liên tục những ai vô tình quên rep tin nhắn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều