Loading...

Giấu chồng chuyện mang thai, Mã Tư Thuần quyết tâm bỏ đứa trẻ

Trong những tập phim mới của "Tướng quân ở trên, ta ở dưới", Mã Tư Thuần có ý định uống thuốc phá thai nhưng bất thành.

Tập 53 và 54 của webdrama Tướng quân ở trên, ta ở dưới tiếp tục mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết hấp dẫn. Ở tập này, tướng quân diệp chiêu (Mã Tư Thuần ) quyết định giấu không cho Ngọc Cẩn (Thịnh Nhất Luân ) biết chuyện đã mang thai. Bởi lẽ, Diệp Chiêu đang ở sa trường, nàng không muốn sinh đứa trẻ ra vì sợ sẽ làm cho tình hình quân ngũ trở nên rối ren. Diệp Chiêu chỉ gửi 1 bức mật hàm về cho hoàng đế thông báo sự việc, trong thời gian chờ đợi thư hồi âm, nàng quyết định uống thuốc phá thai.

Giấu chồng chuyện mang thai, Mã Tư Thuần quyết tâm bỏ đứa trẻ - ảnh 1

Diệp Chiêu quyết định giấu chồng chuyện có mang để tiện bề bỏ đứa trẻ.

Nhưng người tính không bằng trời tính, hoàng đế sau khi nghe chuyện Diệp Chiêu mang thai đã âm thầm báo cho Ngọc Cẩn biết. Trong vòng 20 ngày, Ngọc Cẩn tức tối vượt ngàn dặm đường đến biên ải tìm gặp Diệp Chiêu. Lúc Diệp Chiêu chuẩn bị uống thuốc phá thai thì Ngọc Cẩn xuất hiện, chàng đã ngăn không cho Diệp Chiêu làm điều dại dột.

Giấu chồng chuyện mang thai, Mã Tư Thuần quyết tâm bỏ đứa trẻ - ảnh 2

Giấu chồng chuyện mang thai, Mã Tư Thuần quyết tâm bỏ đứa trẻ - ảnh 3

Tuy nhiên Ngọc Cẩn đã xuất hiện kịp thời và ngăn cản Diệp Chiêu.

Từ đó trở đi, Ngọc Cẩn ở lại sa trường để chăm sóc Diệp Chiêu. Vì muốn che giấu thân phận nên Ngọc Cẩn giả làm binh sĩ. Nhìn thấy Ngọc Cẩn khoác lên người bộ áp giáp oai phong, Diệp Chiêu vô cùng vui vẻ. Cuối cùng, nàng cũng thấy được dáng vẻ oai phong, hùng dũng của người mình lấy làm chồng.

Giấu chồng chuyện mang thai, Mã Tư Thuần quyết tâm bỏ đứa trẻ - ảnh 4

Giấu chồng chuyện mang thai, Mã Tư Thuần quyết tâm bỏ đứa trẻ - ảnh 5

Diệp Chiêu thích thú khi thấy Ngọc Cẩn mặc áo giáp.

Ở một diễn biến khác, Tích Âm (Vương Sở Nhiên ) tiếp tục bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực của hoàng gia Tây Hạ. Tích Âm tuy là vợ chưa cưới của thái tử Cáp Nhĩ Đôn nhưng lại có quan hệ trên mức bình thường với đại vương Tây Hạ. Thực chất, Tích Âm không yêu gì đại vương cả, nàng chỉ cố tiếp cận hắn ta nhằm mục đích trả thù cho gia đình. Tất cả những thông tin Tích Âm lấy được từ đại vương, nàng đều bí mật truyền cho quân sư Hồ Thanh.

Thấy Tích Âm được đại vương sủng ái, vương hậu đã sinh lòng đố kỵ. Vương hậu cho người ám sát Tích Âm nhưng nàng đã may mắn thoát hiểm nhờ được Cáp Nhĩ Đôn báo trước. Để vị trí thêm vững chắc, Tích Âm còn liên kết với phe cánh của Một Tàng Hắc Vân vương phi.

Giấu chồng chuyện mang thai, Mã Tư Thuần quyết tâm bỏ đứa trẻ - ảnh 6

Giấu chồng chuyện mang thai, Mã Tư Thuần quyết tâm bỏ đứa trẻ - ảnh 7

Vương hậu ghen tuông và bày trò hãm hại Tích Âm.

Sau khi mưu kế giết Tích Âm bị bại lộ, vương hậu rơi vào cảnh khốn cùng. Đại vương Tây Hạ vì yêu Tích Âm mù quáng nên đã phế chức vương hậu. Điều này vô hình chung khiến cho hoàng cung Tây Hạ thêm phần rối rắm, những phe phái tranh giành quyền lực cứ liên tục trừ khử lẫn nhau.

Giấu chồng chuyện mang thai, Mã Tư Thuần quyết tâm bỏ đứa trẻ - ảnh 8

Giấu chồng chuyện mang thai, Mã Tư Thuần quyết tâm bỏ đứa trẻ - ảnh 9

Vương hậu bị đại vương Tây Hạ tước bỏ mọi quyền lực.

Về phần thái tử Cáp Nhĩ Đôn, chàng trai này thật lòng thật dạ yêu Tích Âm. Tuy chưa một lần thú nhận nhưng Tích Âm cũng có cảm tình với Cáp Nhĩ Đôn. Nàng hứa với bản thân rằng, khi chuyện trả thù hoàn thành, quân Tống đánh bại quân Tây Hạ thì sẽ thành thân cùng Cáp Nhĩ Đôn.

Giấu chồng chuyện mang thai, Mã Tư Thuần quyết tâm bỏ đứa trẻ - ảnh 10

Giấu chồng chuyện mang thai, Mã Tư Thuần quyết tâm bỏ đứa trẻ - ảnh 11

Tích Âm đã động lòng với Cáp Nhĩ Đôn.

Thu Thảo / Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

Amee - Trúc Anh - Salim tố nhau tới cùng: Mỹ nữ Kumanthong bị bóc là thánh ăn, được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn

Chả phải Địch Lệ Nhiệt Ba, đây mới là át chủ bài của Dương Mịch đối đầu trực tiếp với Triệu Lệ Dĩnh?

Tập 1 Girl From Nowhere 2: Gai người chuyện nạo phá thai học đường nhưng vẫn có điểm trừ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều