Loading...

Gia đình Ivanka Trump đón Giáng sinh ra sao?

Trong ngày cuối tuần vừa qua, Ivanka Trump và ông xã Jared Kushner đã có những khoảnh khắc hạnh phúc tuyệt vời bên gia đình trước thềm Giáng sinh, Daily Mail đưa tin.

Trước hết, gia đình Đệ nhất ái nữ Ivanka đã có khoảng thời gian thoải mái để trượt tuyết ngoài trời khi thành phố Washington D.C. bắt đầu đón đợt tuyết rơi đầu tiên của mùa lễ hội.

Gia đình Ivanka Trump đón Giáng sinh ra sao? - ảnh 1

Bức hình được Ivanka đăng lên trang Twitter cá nhân hôm Chủ nhật. Ảnh: Twitter

Ivanka đã chia sẻ một bức hình đáng yêu của mình chụp với các con trên mạng Xã hội Instagram và Twitter với dòng chú thích "Sáng chủ nhật đội nhà", trong đó còn có một bức hình chụp ông xã Jared Kushner với hai người con là Arabella (6 tuổi) và Joseph (4 tuổi).

Gia đình Ivanka Trump đón Giáng sinh ra sao? - ảnh 2

Ông xã của Ivanka chụp chung với 2 con trong buổi trượt tuyết sáng 10-12. Ảnh: Twitter

Đến chiều, cả gia đình trở về ngôi nhà ấm cúng để cùng thưởng thức mùi bánh quy nướng được làm bởi tất cả thành viên trong gia đình.

"Nướng bánh mùa lễ hội" - Ivanka đăng một bức hình khác cho thấy hai nhóc nhà cô đang cùng nhau chuẩn bị những chiếc bánh quy đáng yêu.

Gia đình Ivanka Trump đón Giáng sinh ra sao? - ảnh 3

Hai nhóc nhà Ivanka đang chuẩn bị bánh Giáng sinh. Ảnh: Twitter

Gia đình Ivanka Trump đón Giáng sinh ra sao? - ảnh 4

Ivanka có 3 người con là Arabella (6 tuổi), và Joseph (4 tuổi) và Theodore (gần 2 tuổi). Ảnh: Twitter

>> Xem thêm: 

Trào lưu chốt đơn thú cưng qua mạng của giới trẻ Trung Quốc và những pha ship hàng đi thẳng xuống địa ngục của các chủ shop vô tâm

Bi kịch của nghiên cứu sinh con nhà người ta: Âm thầm đầu độc 2 bạn học bằng chai nước giải khát và lời thú nhận khiến nhiều cha mẹ phải suy ngẫm

Bạn trai đi xa gửi ảnh về bảo thương nhớ, cô gái vừa nhấn vào phát hiện ngay và luôn hành vi vụng trộm rõ mồn một của hắn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều