Loading...

Gen Z chia sẻ công thức đánh mắt với 3 bước siêu dễ nhưng đẹp đi vào lòng người luôn

Khéo léo makeup mắt một chút là bạn dư sức khiến người đối diện phải "lịm tim" rồi.

Khác với các thế hệ trước, Gen Z cực chú trọng vào phần eyeliner trong các makeup look, dù là hằng ngày hay các dịp quan trọng. Đôi mắt phải thật sắc với đường line mảnh, nhọn dần về phía đuôi. Việc bỏ ra cả tiếng đồng hồ để vẽ cho đường line hai bên mắt cân nhau đâu có hề hấn gì với các cô nàng.
Gen Z chia sẻ công thức đánh mắt với 3 bước siêu dễ nhưng đẹp đi vào lòng người luôn - ảnh 1 Gen Z chia sẻ công thức đánh mắt với 3 bước siêu dễ nhưng đẹp đi vào lòng người luôn - ảnh 2
Gen Z chia sẻ công thức đánh mắt với 3 bước siêu dễ nhưng đẹp đi vào lòng người luôn - ảnh 3 Gen Z chia sẻ công thức đánh mắt với 3 bước siêu dễ nhưng đẹp đi vào lòng người luôn - ảnh 4

Ảnh 1: @nghigiango, Ảnh 2: @uvynee_, Ảnh 3: @yeollan_, Ảnh 4: @quynhitraan

Mới đây, cô bạn @yeollan_ đã chia sẻ công thức để có được một đôi mắt sắc lẹm tỉa thẳng vào trái tim đối phương: bầu mắt nâu sâu thăm thẳm, làn mi cong vun vút, đuôi mắt mèo dài miên man.
Gen Z chia sẻ công thức đánh mắt với 3 bước siêu dễ nhưng đẹp đi vào lòng người luôn - ảnh 5
Dụng cụ thì cũng chẳng đâu xa, toàn những thứ mà nàng nào cũng có. Đó là: bảng mắt với tông nâu, hồng nude, kẻ mắt và mascara. Tất cả sản phẩm cô bạn lựa chọn đều đến từ thương hiệu Merzy.
Gen Z chia sẻ công thức đánh mắt với 3 bước siêu dễ nhưng đẹp đi vào lòng người luôn - ảnh 6 Gen Z chia sẻ công thức đánh mắt với 3 bước siêu dễ nhưng đẹp đi vào lòng người luôn - ảnh 7

Bảng mắt: Merzy Mood Fit Shadow Pallete Season 3 Drowsy Nude, Mascara: Merzy The First Volume Perm Mascara màu Black, Kẻ mắt: Merzy Bite The Beat Pen Eyeliner Flex mã Soul Brown

Với phần mắt, cô bạn tiến hành đánh theo thứ tự như trong hình. Đầu tiên là màu hồng nhạt phủ lên toàn bộ bầu mắt. Tiếp đến là màu hồng nude có ánh tím nhẹ, tán ở 2/3 bầu mắt, sau đó là màu nâu đậm nhấn chính ở đuôi để đôi mắt trở nên sâu hun hút. Bạn nhớ dùng cọ tan đều cả 3 lớp màu vào nhau để đôi mắt nhìn hài hòa và cuốn hút nha! Cuối cùng thêm chút nhũ để mắt được long lanh hơn.
Gen Z chia sẻ công thức đánh mắt với 3 bước siêu dễ nhưng đẹp đi vào lòng người luôn - ảnh 8
Với phần eyeliner, Lan chọn màu nâu để mắt trông tự nhiên. Cô bạn kẻ từ 1/3 đuôi mắt kéo về phía sau, sau đó mới quay lại phần đầu mắt, nhấn nhá nhẹ nhàng để mắt được to hơn. Cuối cùng là kẹp mi và chuốt mascara để mi cong tự nhiên là xong.
Gen Z chia sẻ công thức đánh mắt với 3 bước siêu dễ nhưng đẹp đi vào lòng người luôn - ảnh 9

Ảnh: Instagram NV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Cắt tóc đổi đời khéo là thật: Chỉ cần thay đổi vài cm bạn đã xinh hơn 5 lần rồi

Thứ đối nghịch nhất trên đời không phải trời và đất mà là phong cách thời trang của Justin Bieber và bà xã!

Muốn tìm set đồ trẻ trung, trendy mà vẫn tối giản, thì đừng bỏ qua địa chỉ được các hot TikToker và nhiều bạn trẻ yêu thích này!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều