Loading...

Gái đẹp Việt kể từ A-Z chuyện được anh Tây cua, ai cũng có bồ mình bạn ế thôi đó!

Ngôn ngữ khác nhau, văn hóa khác nhau, tính cách khác nhau nhưng vì trót rung động với đối phương mà cả Thìn và German đều chấp nhận thay đổi.

Một người Việt Nam, một người Nga, chọn thứ ngôn ngữ chung là tiếng Anh để giao tiếp và thấu hiểu đối phương. Một người vốn làm hướng dẫn viên Du lịch nhưng vì phải lòng người kia mà chuyển hướng hẳn công việc, trở thành một người mẫu. Một người vốn có vòng tròn giao tiếp cực rộng, ham chơi, chẳng bao giờ để tâm đến thứ gì nhưng sẵn sàng bớt chơi lại, học cách quan tâm người khác.

...

Đó là những gì có thể tóm tắt lại để miêu tả về chuyện tình của Thìn Bùi (hay còn gọi là Helly, 21 tuổi) và anh người yêu đến từ đất nước Nga xa xôi German Belenkov (26 tuổi). Xuất hiện trong những clip ngắn trên TikTok, tình yêu của cặp đôi trai xinh gái đẹp này đã khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ xen lẫn tò mò.

Một trong số clip TikTok nhí nhố của Thìn và bạn trai German

Chưa dừng lại ở đó, Thìn còn thay đổi cả thói quen ăn uống để hợp hơn với người yêu vì German khá khó tính trong khoản này. Anh chàng chỉ thích ăn thịt gà, cá, trứng và rau củ thôi, ngoài ra nhất quyết không đụng thứ gì khác. Anh chàng cũng chỉ thích bỏ chút muối vào đồ ăn tạo độ mặn thôi chứ không được có đường hay nước mắm gì. Ấy vậy mà yêu nhau rồi, khẩu vị Thìn cũng biến chuyển theo người yêu. Ngay cả việc ăn mặc, cô nàng cũng không còn diện những trang phục quá hở, quá sexy dù bạn trai không có ý kiến gì về chuyện này.

Còn kỉ niệm "hường phấn" thì cặp đôi trai Tây gái Việt này chẳng bao giờ thiếu. Thìn chia sẻ, một trong những câu nói lãng mạn nhất Thìn vẫn được nghe bạn trai nói hàng ngày đó chính là "My sweet donut" (chiếc bánh donut ngọt ngào của anh). German rất thích ăn donut và mỗi lần ăn đồ ngọt như vậy thì German có thêm năng lượng, suy ra Thìn chính là "trạm hồi pin" di động của German rồi! Hay mỗi sáng Thìn đi làm sớm, German đều dậy theo và đi xuống nhà cùng cô chỉ để nói một câu: "Em đi cẩn thận, đến nơi nhớ nhắn tin cho tôi", sau đó hôn lên môi Thìn.

Gái đẹp Việt kể từ A-Z chuyện được anh Tây cua, ai cũng có bồ mình bạn ế thôi đó! - ảnh 1

Cặp đôi trai xinh gái đẹp này luôn thừa sự nhí nhố và lãng mạn

Chấm điểm cho bạn trai, Thìn "chơi lớn" cho anh tận... 100/10 điểm. Tốt tính, biết cách chăm sóc sức khỏe, biết tạo năng lượng tích cực cho nhau..., Thìn có thể liệt kê cả đống ưu điểm của bạn trai. Còn về khuyết điểm, cô nàng chỉ ghét ở bạn trai một tính duy nhất là tính hay ghen:

"Có bữa bạn mình trả lời story khen mình xinh trên Facebook, vậy mà ảnh thấy. Nửa đêm nửa hôm ảnh lôi điện thoại ra để dịch câu đó coi bạn mình nói gì, nghĩ chán không? Cả đêm đó mình không được ngủ, phải thức giải thích cho nhau hiểu, haha".

Nhưng suy cho cùng, có yêu thì mới có ghen đúng không nào?

Cặp đôi đã tính đến chuyện tương lai xa hơn, thậm chí đã đi chụp sẵn một bộ ảnh cưới siêu xinh. Tuy nhiên do tình hình đi lại trong và ngoài nước vẫn chưa thuận tiện nên Thìn chưa thể ra mắt gia đình German một cách chính thức. Dẫu vậy, bố mẹ hai bên gia đình Thìn và German rất ủng hộ mối quan hệ của cả hai. Xem chừng một happy ending không còn là điều xa xôi nữa đâu...

Gái đẹp Việt kể từ A-Z chuyện được anh Tây cua, ai cũng có bồ mình bạn ế thôi đó! - ảnh 2 Gái đẹp Việt kể từ A-Z chuyện được anh Tây cua, ai cũng có bồ mình bạn ế thôi đó! - ảnh 3

Thìn và bạn trai đã có ý định sẽ tiến tới hôn nhân, cả hai chỉ chờ thời điểm thích hợp thôi

Ảnh: NVCC

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Người trẻ làm gì để Ngày của Mẹ thêm ý nghĩa?

Hà Trúc ra rìa ngay trong nhà mình vì mẹ quá cưng anh bồ cơ trưởng Quang Đạt

Về An Giang: Ngẩn ngơ với những cây thốt nốt giữa cánh đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều