Loading...

Fan V (BTS) xây cầu từ thiện tại tỉnh Đồng Tháp

Sau thành công của những project trước, fanpage của V (BTS) tiếp tục gây ấn tượng với dự án mới.

Cộng đồng fan của V (BTS) đang là chủ đề nóng trong trên các diễn đàn về cách ủng hộ thần tượng thiết thực và nhiều ý nghĩa. Thay vì mua nhiều quà cáp đắt tiền để tặng idol, một fanpage lớn sở hữu hơn 600,000 lượt theo dõi của V tại Việt Nam đã quyết tâm xây dựng những chiến dịch từ thiện dành cho người nghèo, bà con vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn.

Fan V (BTS) xây cầu từ thiện tại tỉnh Đồng Tháp - ảnh 1

Hồi đầu năm 2019, fanpage này đã huy động số tiền 230 triệu VNĐ để xây dựng trưởng tiểu học Hô Tâu, thuộc tỉnh Điện Biên dành cho trẻ em nghèo tại địa phương. Ngôi trường đã được thi công và chính thức đưa vào hoạt động, giúp các em học sinh vùng cao có được môi trường học tập đầy đủ và lành mạnh.

Fan V (BTS) xây cầu từ thiện tại tỉnh Đồng Tháp - ảnh 2

Đối với project lần này, các fan đặt ra mục tiêu giúp đỡ bà con xã Hòa Long và xã Long Thắng, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp có một cây cầu khang trang, vững chãi hơn để đi lại. Trước đó, cây cầu này đã xuống cấp trầm trọng. Từ trụ cầu đến mặt cầu đều đã cũ và yếu, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người dân khi di chuyển qua cầu. Người dân và chính quyền địa phương rất tha thiết nhận được sự đóng góp từ các nhà hảo tâm để cải thiện cây cầu này.

Fan V (BTS) xây cầu từ thiện tại tỉnh Đồng Tháp - ảnh 3

Fanpage của V đã và đang huy động sự quyên góp từ cộng đồng với mục tiêu là gần 100 triệu VNĐ để giúp đỡ bà con địa phương hoàn tiện công trình. Ngày 21/10 vừa qua, lễ khởi công xây dựng cầu "Hạnh phúc" đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự góp mặt của nhóm tình nguyện viên và lãnh đạo địa phương. Nghĩa cử cao đẹp của các fan đã được chính quyền ghi nhận, là tấm gương để các fandom khác noi theo.

Fan V (BTS) xây cầu từ thiện tại tỉnh Đồng Tháp - ảnh 4

Fan V (BTS) xây cầu từ thiện tại tỉnh Đồng Tháp - ảnh 5

Nguồn thông tin và ảnh: V-BTS Vietnamese Fanpage

>> Xem thêm: 

MV Đen Vâu đẹp đã đành, còn gây nức nở vì lời bài hát: Niềm cô đơn của những người trưởng thành, là khi muốn trốn nhưng không ai tìm”

Hwang Minhyun - Yook Sungjae: Bộ đôi nam thần tưởng không giống mà lại giống không tưởng của Kpop

Emily nóng bỏng hết cỡ trong MV mới, hâm nóng BigDaddy bằng loạt phân cảnh cực táo bạo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều