Loading...

Facebook spam thông báo hoạt động của bạn bè gây khó chịu, đây là cách tắt!

Dù không để chế độ Xem trước hay Bạn thân, nhưng Facebook của bạn vẫn nhận được thông báo khi người đó đăng ảnh hay chia sẻ bài viết, nó thật sự rất...

Ai dùng Facebook cũng đang than phiền về việc suốt ngày nhận được thông báo "A đã thêm một ảnh", "B đã thêm 5 ảnh"... dù người đó bạn không hề để chế độ bạn thân, xem trước. Vậy phải làm thế nào?

Facebook spam thông báo hoạt động của bạn bè gây khó chịu, đây là cách tắt! - ảnh 1

Hiện thông báo kín cả cái Facebook

Sau một thời gian dài khó chịu và phải sống chung với lũ, mình đã tìm ra cách để tắt các thông báo này.

Đầu tiên, bạn vào Cài đặt => Cài đặt thông báo => Cập nhật từ bạn bè

Facebook spam thông báo hoạt động của bạn bè gây khó chịu, đây là cách tắt! - ảnh 2 Facebook spam thông báo hoạt động của bạn bè gây khó chịu, đây là cách tắt! - ảnh 3 Facebook spam thông báo hoạt động của bạn bè gây khó chịu, đây là cách tắt! - ảnh 4

Tắt Cho phép thông báo trên Facebook

Facebook spam thông báo hoạt động của bạn bè gây khó chịu, đây là cách tắt! - ảnh 5 Facebook spam thông báo hoạt động của bạn bè gây khó chịu, đây là cách tắt! - ảnh 6

Khi bạn tắt quyền thông báo này, bạn sẽ không nhận được thông báo cập nhật từ bạn bè nữa. Mình đã thử bảo một người bạn mình thường xuyên bị hiện thông báo đăng thử trước và sau khi bật tính năng này thì thông báo đã thực sự biến mất.

Hãy nhanh chóng tắt ngay Cập nhật từ bạn bè để thông báo không hiện một đống "vô nghĩa" nữa đi nào!

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Messenger lại có tính năng mới, nhắc nhở liên tục những ai vô tình quên rep tin nhắn

Hiếu PC chia sẻ cách bảo mật thông tin cá nhân trên Facebook và Google

Cảnh báo: Chiêu trò lừa đảo thanh toán khi mua hàng online đang quay trở lại rầm rộ, nhiều người dùng sập bẫy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều