Loading...

Em gái mất tích bí ẩn, Mã Tư Thuần bị cậu ruột cầm đao dọa giết

Trong lúc Tích Âm đang vui vẻ sống ở vùng Tây Hạ thì Diệp Chiêu Mã Tư Thuần lại bị người chú dọa giết trong "Tướng quân ở trên, ta ở dưới".

Tập 42 và 43 của Tướng quân ở trên, ta ở dưới tiếp tục mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết căng thẳng xoay quanh nhân vật diệp chiêu (Mã Tư Thuần ) và Tích Âm (Vương Sở Nhiên ).

Sau khi được Cáp Nhĩ Đôn đưa về vùng Tây Hạ, Tích Âm lấy tên Tiên Nhi và sống cuộc đời vui vẻ. Vì yêu Tích Âm nên Cáp Nhĩ Đôn làm tất cả mọi thứ theo yêu cầu của người đẹp. Cáp Nhĩ Đôn cũng đồng ý cho Tiên Nhi ở riêng, không động vào người cô nếu như chưa được sự đồng ý.

Em gái mất tích bí ẩn, Mã Tư Thuần bị cậu ruột cầm đao dọa giết - ảnh 1

Tích Âm đã được Cáp Nhĩ Đôn đưa về vùng Tây Hạ.

Tuy nhiên, chuyện Tích Âm đang sống vui vẻ bên cạnh Cáp Nhĩ Đôn không ai biết cả. Những người thân của cô chỉ biết rằng Tích Âm đột nhiên mất tích. Quá lo lắng cho cháu gái, cửu cửu của Tích Âm - Liễu tướng quân đã đến gặp Diệp Chiêu để đòi người. Sau khi tra rõ chân tướng sự việc, Liễu tướng quân bèn vung đao đòi giết Diệp Chiêu. Năm xưa, Tích Âm vì tưởng nhầm Diệp Chiêu là đàn ông nên đã đem lòng yêu say đắm.

Em gái mất tích bí ẩn, Mã Tư Thuần bị cậu ruột cầm đao dọa giết - ảnh 2

Cửu cửu của Tích Âm đến gặp Diệp Chiêu để đòi người.

Đến lúc Diệp Chiêu công khai thân phận phụ nữ, Tích Âm liền bày mưu tính kế hãm hại chồng Diệp Chiêu là Triệu Ngọc Cẩn (Thịnh Nhất Luân). Vì quá tức giận với hành động này, Diệp Chiêu bèn đưa Tích Âm đến cùng núi non hiểm trở để cô tu tâm dưỡng tính, nào ngờ đi được nửa chặng đường thì Tích Âm bật vô âm tín.

Em gái mất tích bí ẩn, Mã Tư Thuần bị cậu ruột cầm đao dọa giết - ảnh 3

Em gái mất tích bí ẩn, Mã Tư Thuần bị cậu ruột cầm đao dọa giết - ảnh 4

Em gái mất tích bí ẩn, Mã Tư Thuần bị cậu ruột cầm đao dọa giết - ảnh 5

Cửu cửu cho rằng chính Diệp Chiêu là người đã đẩy Tích Âm vào vòng nguy hiểm.

Cho rằng chuyện Tích Âm chưa rõ sống chết hoàn toàn do lỗi của Diệp Chiêu, Liễu tướng quân nhất quyết làm cho rõ mọi chuyện. Đến khi Ngọc Cẩn đứng ra can giải, Liễu tướng quân mới tạm kìm cơn tức giận. Đến lúc này, Ngọc Cẩn hỏi lý do vì sao Liễu tướng quân không trấn giữ biên ải mà lại đột ngột về kinh thành, ông mới nói rằng nhận được thánh chỉ từ hoàng đế. Nhưng khổ nỗi, đấy chỉ là thánh chỉ giả mạo, Liễu tướng quân đã trúng gian kế của bọn gian thần và giao binh quyền lại cho phó tướng để về kinh. Sau khi nhận được binh quyền, tay phó tướng ấy đã làm phản, trao vị trí đắc địa của biên cương cho giặc.

Em gái mất tích bí ẩn, Mã Tư Thuần bị cậu ruột cầm đao dọa giết - ảnh 6

Em gái mất tích bí ẩn, Mã Tư Thuần bị cậu ruột cầm đao dọa giết - ảnh 7

Vì trúng gian kế của kẻ thù, Liễu tướng quân đã làm mất binh quyền.

Ở một diễn biến khác, anh trai của hoàng đế - Kỳ Vương âm mưu làm phản. Kỳ Vương cấu kết cùng bọn gian thần trong triều đình nhằm chiếm lấy ngai vàng. Bề ngoài, Kỳ Vương tỏ vẻ nhún nhường, nhưng kỳ thực hắn đang rắp tâm sắp đặt 1 kế hoạch làm phản cực kỳ tinh vi.

Em gái mất tích bí ẩn, Mã Tư Thuần bị cậu ruột cầm đao dọa giết - ảnh 8

Em gái mất tích bí ẩn, Mã Tư Thuần bị cậu ruột cầm đao dọa giết - ảnh 9

Kỳ Vương ngoài mặt thì tỏ vẻ cam chịu nhưng bên trong lại ẩn chưa bí mật làm phản.

Em gái mất tích bí ẩn, Mã Tư Thuần bị cậu ruột cầm đao dọa giết - ảnh 10

Kỳ Vương đã cấu kết vớ quân Tây Hạ để mưu đồ lật đổ hoàng đế.

Nhân việc biên cương thất thủ, Kỳ Vương và bọn bè lũ tay sai ép hoàng đế phải cử trung thần Phạm Trọng Yêm (Vu Ba) ra sa trường giết giặc. Mục đích của chúng là muốn mượn đao kiếm quân Tây Hạ để giết Phạm Trọng Yêm. Nhận ra âm mưu cay độc này, Diệp Chiêu - Ngọc Cẩn vô cùng lo lắng cho người bạn thân Phạm Trọng Yêm.

Thu Thảo / Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

Amee - Trúc Anh - Salim tố nhau tới cùng: Mỹ nữ Kumanthong bị bóc là thánh ăn, được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn

Chả phải Địch Lệ Nhiệt Ba, đây mới là át chủ bài của Dương Mịch đối đầu trực tiếp với Triệu Lệ Dĩnh?

Tập 1 Girl From Nowhere 2: Gai người chuyện nạo phá thai học đường nhưng vẫn có điểm trừ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều