Loading...

Dương Tử lộ ảnh nóng ngàn độ ở phim của Lý Hiện, netizen chói mắt: Hai anh chị tính bám nhau hoài sao?

Phân cảnh khá nóng bỏng của Dương Tử trong phim Xích Hồ Thư Sinh do Lý Hiện đóng chính được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội.

Sáng 23/10, hình ảnh Dương Tử xuất hiện trong bộ phim Xích Hồ Thư Sinh của Lý HiệnTrần Lập Nông đã được các blogger xứ Trung chia sẻ nhiệt tình. Nhiều nguồn tin cho biết, nữ diễn viên sẽ tham gia bộ phim này với tư cách khách mời.

Dương Tử lộ ảnh nóng ngàn độ ở phim của Lý Hiện, netizen chói mắt: Hai anh chị tính bám nhau hoài sao? - ảnh 1

"Dương Tử xuất hiện trong một phân cảnh của Xích Hồ Thư Sinh, trên poster cũng đã thông báo rồi, cặp đôi này có mối quan hệ rất tốt đấy nhé!", trang blog đưa tin

Thế nhưng, một bộ phận cư dân mạng lại cho rằng, việc mời Dương Tử xuất hiện trong phim mới của Lý Hiện chỉ giống như một cách "câu khách". Thực tế là sau Cá Mực Hầm Mật, tiếng tăm của Lý Hiện đã giảm sút, những bộ phim mà nam diễn viên tham gia đều không gây được tiếng vang lớn. Nhiều khán giả cho rằng, Lý Hiện vẫn chưa thoát ra khỏi cái bóng của Gun Thần, thậm chí còn phải nhờ tới danh tiếng của "cô vợ" Đồng Niên để thu hút sự chú ý.

Dương Tử lộ ảnh nóng ngàn độ ở phim của Lý Hiện, netizen chói mắt: Hai anh chị tính bám nhau hoài sao? - ảnh 2

Fan cho rằng Lý Hiện "dựa" Dương Tử để duy trì danh tiếng (Nguồn: Chuồng gà Cbiz)

Lý Hiện và Dương Tử vốn có mối quan hệ tốt, họ là bạn học cũ và cũng thường xuyên giới thiệu đối phương trong những dự án phim mà mình tham gia. Vai nam chính của Lý Hiện trong Cá Mực Hầm Mật cũng là do Dương Tử "một tay sắp xếp". Chính vì vậy, việc Dương Tử xuất hiện trong Xích Hồ Thư Sinh cũng là điều dễ hiểu. Dù tên Dương Tử đã xuất hiện trên poster phim nhưng vai diễn của cô nàng vẫn chưa được ekip Xích Hồ Thư Sinh công bố. Với khoảnh khắc nóng bỏng được hé lộ, nhiều khán giả đồn đoán, có thể cô nàng sẽ sắm vai hồ ly xinh đẹp nhưng mưu mô độc ác vô cùng.

Dương Tử lộ ảnh nóng ngàn độ ở phim của Lý Hiện, netizen chói mắt: Hai anh chị tính bám nhau hoài sao? - ảnh 3

Tên của Dương Tử được ekip Xích Hồ Thư Sinh thông báo trên poster

Dương Tử lộ ảnh nóng ngàn độ ở phim của Lý Hiện, netizen chói mắt: Hai anh chị tính bám nhau hoài sao? - ảnh 4

Khoảnh khắc khá gợi cảm của Dương Tử trong phim Xích Hồ Thư Sinh

Còn nhớ trước đây, Dương Tử và Lý Hiện từng là cặp đôi gây sốt màn ảnh nhỏ với vô vàn khoảnh khắc tình tứ "ngọt tận răng" trong bộ phim Cá Mực Hầm Mật. Cặp đôi còn từng dính nghi vấn hẹn hò khi liên tục "rải đường" từ trong phim cho tới ngoài đời. Việc Dương Tử xuất hiện trong phim của Lý Hiện càng khẳng định mối quan hệ tốt giữa hai người.

Dương Tử lộ ảnh nóng ngàn độ ở phim của Lý Hiện, netizen chói mắt: Hai anh chị tính bám nhau hoài sao? - ảnh 5 Dương Tử lộ ảnh nóng ngàn độ ở phim của Lý Hiện, netizen chói mắt: Hai anh chị tính bám nhau hoài sao? - ảnh 6
Dương Tử lộ ảnh nóng ngàn độ ở phim của Lý Hiện, netizen chói mắt: Hai anh chị tính bám nhau hoài sao? - ảnh 7 Dương Tử lộ ảnh nóng ngàn độ ở phim của Lý Hiện, netizen chói mắt: Hai anh chị tính bám nhau hoài sao? - ảnh 8

Những khoảnh khắc ngọt ngào gây sốt màn ảnh nhỏ của Lý Hiện và Dương Tử trong Cá Mực Hầm Mật

Xích Hồ Thư Sinh dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 4/12 tới đây.

Dương Tử lộ ảnh nóng ngàn độ ở phim của Lý Hiện, netizen chói mắt: Hai anh chị tính bám nhau hoài sao? - ảnh 9

Nguồn tin và ảnh: Weibo, QQ, Facebook

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Đến lượt Châu Tinh Trì dính đạn vì Ngô Diệc Phàm: Là máy dò tra nam hàng đầu Cbiz, netizen mỉa mai anh cũng đâu tốt đẹp gì?

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) tiếp tục rút khỏi đề cử VTV Awards, khóa cả bình luận để netizen khỏi phải bàn

Hóa ra đây mới là siêu phẩm thế mạng Thanh Trâm Hành sau scandal Ngô Diệc Phàm, cái tên thật sự không ai ngờ tới!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều