Loading...

Dương Mịch có một chiêu pose hình tủ từ bé đến lớn: Bảo sao ảnh quảng cáo đến street style đều đẹp miễn chê

Đây cũng là chiêu thức thường được nhiều người đẹp Việt áp dụng mà bạn cũng có thể học theo để có được những bức hình khoe style đẹp mỹ mãn.

Dương Mịch đang là một trong những tiểu hoa đán hàng đầu của nàng Giải trí Hoa ngữ. Từ phong cách, mọi món đồ mà cô quảng cáo cho đến ảnh street style đều tạo thành trào lưu khiến dân tình học theo.

Và các fan của Dương Mịch cũng soi ra một bí kíp khi tạo dáng giúp cô nàng lu mờ mọi khuyết điểm, khoe chân thon dài mỹ mãn. Từ ảnh quảng cáo đến ảnh street style, dù theo phong cách cool ngầu cá tính đến gợi cảm, nữ tính đều được cô nàng áp dụng triệt để công thức này.

Dương Mịch có một chiêu pose hình tủ từ bé đến lớn: Bảo sao ảnh quảng cáo đến street style đều đẹp miễn chê - ảnh 1
Dương Mịch có một chiêu pose hình tủ từ bé đến lớn: Bảo sao ảnh quảng cáo đến street style đều đẹp miễn chê - ảnh 2

Bí mật tạo dáng của Dương Mịch chính là: khi đứng thẳng, cô sẽ khẽ cong 1 chân vắt qua bên chân còn lại. Điều này sẽ tạo ảo giác chân dài, thon thả đồng thời còn giúp style và hình ảnh thêm phần cá tính, năng động.

"Chất chơi" hơn, nhiều người còn phát hiện ra: Hóa ra không phải bây giờ mà từ khi còn là một cô nhóc bé xíu, Dương Mịch đã yêu thích lối tạo dáng này. Chính vì lẽ đó, nhiều người cũng đặt tên cho lối pose hình này là: Tạo dáng kiểu Dương Mịch.

Dương Mịch có một chiêu pose hình tủ từ bé đến lớn: Bảo sao ảnh quảng cáo đến street style đều đẹp miễn chê - ảnh 3 Dương Mịch có một chiêu pose hình tủ từ bé đến lớn: Bảo sao ảnh quảng cáo đến street style đều đẹp miễn chê - ảnh 4
Dương Mịch có một chiêu pose hình tủ từ bé đến lớn: Bảo sao ảnh quảng cáo đến street style đều đẹp miễn chê - ảnh 5 Dương Mịch có một chiêu pose hình tủ từ bé đến lớn: Bảo sao ảnh quảng cáo đến street style đều đẹp miễn chê - ảnh 6

Thực chất lối tạo dáng vắt chéo chân như Dương Mịch cũng là cách thường được nhiều ngôi sao áp dụng. Tại Việt Nam, một số cô nàng nổi tiếng như HH Kỳ Duyên, Hương Giang, Chi Pu, Khánh Linh... cũng thường áp dụng lối pose khoe dáng này.

Lối tạo dáng này còn hay ho ở chỗ nếu bạn diện đồ hiện đại cool ngầu, thì sẽ giúp bạn thêm phần cá tính; còn nếu bạn diện váy áo bánh bèo nữ tính, thì việc vắt chéo chân sẽ giúp chân dài hơn đáng kể, khéo tôn đường cong. Chính vì lẽ đó, nếu muốn có những bức ảnh khoe style đẹp mỹ mãn mà chưa biết tạo dáng ra sao thì bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay tuyệt chiêu pose dáng này.

Dương Mịch có một chiêu pose hình tủ từ bé đến lớn: Bảo sao ảnh quảng cáo đến street style đều đẹp miễn chê - ảnh 7 Dương Mịch có một chiêu pose hình tủ từ bé đến lớn: Bảo sao ảnh quảng cáo đến street style đều đẹp miễn chê - ảnh 8 Dương Mịch có một chiêu pose hình tủ từ bé đến lớn: Bảo sao ảnh quảng cáo đến street style đều đẹp miễn chê - ảnh 9
Dương Mịch có một chiêu pose hình tủ từ bé đến lớn: Bảo sao ảnh quảng cáo đến street style đều đẹp miễn chê - ảnh 10 Dương Mịch có một chiêu pose hình tủ từ bé đến lớn: Bảo sao ảnh quảng cáo đến street style đều đẹp miễn chê - ảnh 11

>> Xem thêm: 

Nhan sắc Jisoo xứng danh Hoa hậu Hàn nhưng sao hôm nay trông lạ thế này?

Netizen tranh cãi vì trang phục của HH Khánh Vân trước thềm bán kết, nguyên nhân do đâu?

Con gái càng chân phương càng chất, quỷ thần Nanno chính là điển hình!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều