Loading...

Được tư vấn kem trộn xài 5 - 7 ngày là có lớp da mới, dân chuyên Sinh vào xả một tràng kiến thức khiến chủ shop tắt nắng

Đi tư vấn kem trộn cho dân chuyên Sinh và cái kết.

Ngày nay, trên Thị trường xuất hiện không ít mỹ phẩm, kem dưỡng da được sản xuất từ những công thức chẳng biết từ đâu ra, không qua kiểm định, nguồn gốc, xuất xứ cũng không rõ ràng mà người ta vẫn nói là kem trộn. Nhiều người tiêu dùng nhẹ dạ, cả tin thì dễ bị mắc bẫy nhưng nếu nâng cao tinh thần cảnh giác thì chắc chắn hội chị em sẽ thoát khỏi những trò lừa đào này ngay.

Một đoạn tin nhắn về cuộc trò chuyện giữa người bán kem trộn, bên còn lại dĩ nhiên là khách hàng đang được tư vấn đang dậy sóng MXH. Có vẻ như vị khách hàng này đang cân nhắc khá kỹ về sản phẩm nên người bán cũng phải đưa ra những lời khẳng định chất lượng hòng lấy lòng tin. Nào là "sản phẩm không phải kem trộn mà là mỹ phẩm Hàn Quốc hợp tác với Mỹ để phân phối chính hãng tại Việt Nam, nào là có chứng nhận chuẩn châu Âu về công dụng tẩy tế bào chết, tạo lớp da mới trong 5 - 7 ngày".

Được tư vấn kem trộn xài 5 - 7 ngày là có lớp da mới, dân chuyên Sinh vào xả một tràng kiến thức khiến chủ shop tắt nắng - ảnh 1

Thế nhưng "chủ shop" không ngờ khách hàng mình đang tư vấn lại là một người có hiểu biết, thậm chí rất rành rọt về các kiến thức Sinh học. Để phản bác lại lời nói của người bán hàng, cô bạn đã đưa ra những kiến thức chuyên môn cực kỳ chắc mà lướt qua nhiều người nghĩ cô nàng xuất thân từ một lớp chuyên Sinh:

"Tế bào đáy sản sinh ra tế bào mới và bắt đầu di chuyển dần lên tạo thành các tế bào lớp trên, cuối cùng hình thành lớp sừng và bong tróc ra khỏi da. Quá trình này mất khoảng 14 ngày để tế bào lên đến lớp sừng và 14 ngày để bong khỏi da. Vậy chúng ra có một bài toán khó 14 + 14 =? Mỹ phẩm bên chị làm nó còn từ 5-7 ngày thì khủng khiếp quá, em sợ sức người chịu không nổi"

Cô bạn còn chất vấn thêm về việc sản phẩm Hàn - Mỹ kết hợp, lại đạt chứng chỉ châu Âu, bán ở Việt Nam như một vòng luẩn quẩn.

Chưa biết cô bán hàng có tìm ra được lý lẽ để phản biện lại hay không nhưng ai cũng hả hê trước màn vặn vẹo xứng tầm học sinh giỏi này. Quả là không uổng công mấy năm trời đi học!

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Xét tuyển học bạ: Cơ hội cuối để học ngành yêu thích của nhiều thí sinh

Bộ GD-ĐT tinh giản chương trình THCS, THPT ở mức tối thiểu cần đạt

Tư duy vị tỉ phú 97 tuổi: Cách nhanh chóng nhất để huỷ hoại một người tài giỏi, đó là không ngừng khen ngợi anh ta

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều