Loading...

Được bạn trai bất ngờ tặng nhà Lễ tình nhân, cô gái chưa kịp vui đã bị toàn mạng khuyên chia tay ngay lập tức sau khi đọc bản hợp đồng

Sau khi nhận món quà siêu lớn và bất ngờ từ bạn trai, cô gái trẻ lại rơi vào tình cảnh kỳ quặc và không thể vui nổi.

Mới đây, ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã xảy ra một câu chuyện mua nhà "dở khóc dở cười" gây chú ý của đông đảo cư dân mạng. Vào ngày Lễ Tình nhân truyền thống Trung Quốc 20/5 vừa qua, một cô gái trẻ họ Đổ vô cùng xúc động khi được bạn trai tặng cả một căn nhà.

Cô Đổ và bạn trai vốn đã chung sống với nhau một thời gian. Gần đây, hợp đồng thuê nhà của hai người sắp đến hạn và cô có ý định tìm chỗ ở mới. Vào ngày 20/5, bạn trai cô bất ngờ tặng quà cho cô là cả một căn nhà khiến cô vô cùng sửng sốt và bất ngờ. Không những vậy, trên giấy tờ mua nhà còn chỉ ghi tên một mình cô là chủ sở hữu.

Được bạn trai bất ngờ tặng nhà Lễ tình nhân, cô gái chưa kịp vui đã bị toàn mạng khuyên chia tay ngay lập tức sau khi đọc bản hợp đồng - ảnh 1

Cô gái trẻ trả lời phóng viên về câu chuyện kỳ lạ mình gặp phải

Chưa kịp hạnh phúc được quá lâu, cô Đổ bắt đầu thấy thắc mắc vì biết tiền lương và hoàn cảnh của bạn trai mình cũng khá bình thường, không biết từ đâu lại có thể tặng cô tài sản lớn đến vậy. Không dám tin vào trường hợp bạn trai lâu nay vốn "giả nghèo", cô Đổ kiên quyết gặng hỏi anh lấy tiền ở đâu mà dám mua nhà.

Lúc này người bạn trai bắt đầu lưỡng lự và tỏ ra bối rối. Cô Đổ liền đòi được xem hợp đồng mua bán nhà. Kết quả là khi vừa cầm bản hợp đồng lên, cô đã phải chuyển từ xúc động sang sợ hãi trong chớp mắt.

Trong hợp đồng ghi rõ, người bạn trai mới chỉ trả số tiền đặt cọc là 15 nghìn NDT (khoảng 53 triệu đồng), còn đâu tiền nhà lên tới 1 triệu NDT (hơn 3,5 tỷ đồng) thì chưa trả. Với việc đứng tên trong hợp đồng, nghiễm nhiên cô Đổ sẽ phải là người gánh khoản nợ khổng lồ này.

Được bạn trai bất ngờ tặng nhà Lễ tình nhân, cô gái chưa kịp vui đã bị toàn mạng khuyên chia tay ngay lập tức sau khi đọc bản hợp đồng - ảnh 2

Thay vì có căn nhà bạn trai tặng, thứ cô gái nhận được thực ra là một khoản nợ trên trời rơi xuống

Khi phát hiện ra sự thật chẳng hề như mơ, cô gái đã rất sốc và phẫn nộ. Thu nhập hàng tháng của cô chỉ khoảng 2000 NDT (hơn 7 triệu đồng), và lương bạn trai cũng chỉ nhỉnh hơn một chút. Với khả năng hiện tại của hai người thì việc mua nhà giá 3,5 tỷ là quá viển vông và chắc chắn không trả nổi.

Sau đó, cô càng tức tối hơn khi hợp đồng mua bán nhà đứng tên cô sở hữu mà bản thân lại chưa hề đồng ý, chưa bao giờ đến xem nhà hay làm việc với người bán. Sau khi câu chuyện được lan truyền, phóng viên địa phương đã vào cuộc liên lạc với công ty mua bán nhà đất để giúp đỡ cô gái trẻ.

Theo lời nhân viên công ty bán nhà, khi người bạn trai đến mua nhà, anh ta nói muốn mua nhà tặng bạn gái làm quà 20/5 bất ngờ. Người môi giới này đã không hề nghi ngờ và để anh ủy quyền ký toàn bộ hợp đồng thay bạn gái. Đây là hành vi trái với quy định pháp luật. Nhưng vì để nhanh chóng bán được nhà, nhân viên môi giới vẫn phớt lờ và nhanh chóng hoàn tất hợp đồng.

Được bạn trai bất ngờ tặng nhà Lễ tình nhân, cô gái chưa kịp vui đã bị toàn mạng khuyên chia tay ngay lập tức sau khi đọc bản hợp đồng - ảnh 3

Nhân viên công ty bán nhà đã thừa nhận sai phạm khi làm hợp đồng

Trước lời yêu cầu của cô Đổ, hiện bên trung gian đã đồng ý chấm dứt hợp đồng mua bán nhà sai luật này.

Còn về phía người bạn trai, khi được phóng viên hỏi tại sao lại làm như vậy và định lấy tiền đâu ra trả thì anh chỉ nói là mình "không nghĩ nhiều", đơn giản chỉ là muốn tạo bất ngờ và hạnh phúc cho bạn gái mà thôi.

Thế nhưng thực tế hành động của người bạn trai đã khiến cô gái rơi vào khủng hoảng và vô cùng tức giận. Sau khi được đăng tải, câu chuyện của cô Đổ khiến dân mạng vừa buồn cười vừa tức tối hộ. Nhiều người cho rằng tất cả thực chất là do bạn trai cô muốn "lươn lẹo", chỉ muốn bỏ ra tiền cọc, còn đâu nợ nần cho bạn gái gánh mà mình vẫn có nhà ở. Không ít người còn khuyên cô gái nên cân nhắc chia tay vì người bạn trai này không hề đáng tin tưởng chút nào.

Nguồn: 163

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Bạn trai gửi ảnh báo cáo đang đi chơi với hội anh em, cô gái quá tỉnh phát hiện mình bị cắm sừng chỉ nhờ 1 chi tiết nhỏ đến ngỡ ngàng

Những nước có tỷ lệ tiêm phòng cao yêu cầu người dân đeo khẩu trang trở lại

Mưa lũ Trung Quốc: Người chết gia tăng, thêm cảnh báo ảm đạm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều