Loading...

Đừng để mất cả thanh xuân làm hồ sơ đăng ký dự thi

Thạc sĩ Cao Quảng Tư, Giám đốc tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn, cho biết để không mất cả thanh xuân đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, thí...

Theo thạc sĩ Tư, khuyến cáo thí sinh khi tra cứu thông tin từ các trường ĐH trong mùa tuyển sinh phải truy cập vào đúng website của trường để xem đề án tuyển sinh. Trong đó, thí sinh sẽ xem được chỉ tiêu, mã trường, mã ngành chính xác.
 
Ngoài ra, học sinh không nên dùng điện thoại di động để đăng ký thi bằng hình thức trực tuyến, tốt nhất nên chọn máy tính bàn có mạng internet. 
Học sinh cũng lưu ý khi điền thông số trong mục D trong đơn dự tuyển xét tuyển ĐH các nguyện vọng phải điền chính xác ngành. Theo đó chỉ có mã ngành, chuyên ngành không có mã. Khi chọn chỉ điền tên ngành. Để tránh mất thanh xuân khi làm hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, thí sinh nên cẩn thận ngay từ đầu.
Tin liên quanĐể đăng ký nguyện vọng thông minh, thí sinh phải định vị được bản thânNgười yêu cũng tác động thí sinh khi chọn ngành họcHọc sinh không có nơi để giải tỏa tâm lý: Phòng tư vấn chỉ là hình thức?

>> Xem thêm: 

Tỉnh An Giang cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng dịch Covid-19

Có một loại chia ly mang tên “Tốt Nghiệp”: Hãy biến kết thúc ấy trở thành ký ức đẹp nhất của cuộc đời

Quan tâm đến “combo” đời sống sinh viên - Xu hướng chọn trường mới của sĩ tử

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều