Loading...

Đùi to không lo mặc xấu vì cô bạn này có những chiêu hack dáng rất đỉnh nhờ chọn đúng quần áo

Nàng nào có đùi to mà không biết phối thế nào thì học ngay cô bạn này nhé!

Tạng người quả lê, đùi to có lẽ là một trong những tạng người phổ biến nhất ở Việt Nam. Tất nhiên, điều này sẽ gây cản trở không ít trong việc lựa chọn quần áo và lắm lúc khiến bạn phải từ bỏ một (vài) món đồ yêu thích. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo Hạnh Minh , một cô bạn xinh xắn có dáng người quả lê, một số cách mix đồ giúp tôn dáng hơn nhé!

Hạnh Minh sở hữu chiều cao khá lý tưởng là 1m71 nên dù đùi hơi to nhìn cô bạn vẫn rất cân đối. Minh chia sẻ số đo 3 vòng hiện tại của cô bạn là khoảng 88 - 69 - 100.

Những video phối đồ của Minh rất hữu ích với những bạn có vóc dáng tương tự

Item thường thấy nhiều nhất trong tủ đồ của Minh là chân váy dài, quần cạp cao dài, và chắc chắn không thể thiếu những đôi giày có đế cao. Đây là những món đồ giúp Minh rất tự tin dù thỉnh thoảng nhìn cô bạn sẽ bị cao quá so với mọi người, nhưng nhờ thế mà dáng Minh cân đối hơn nên Minh cũng... kệ luôn.

Đùi to không lo mặc xấu vì cô bạn này có những chiêu hack dáng rất đỉnh nhờ chọn đúng quần áo - ảnh 1 Đùi to không lo mặc xấu vì cô bạn này có những chiêu hack dáng rất đỉnh nhờ chọn đúng quần áo - ảnh 2

Minh mua sắm khá đa dạng, từ hàng order Taobao, quần áo trong trung tâm thương mại như HM, Zara, hay đồ đồ second hand để săn những món đồ độc lạ. Các local brand Minh hay sắm là Monotalk, The Country Boutique, Dear José, The.unspoken, Etro.gang, The cookies và Marchevintage.

Đùi to không lo mặc xấu vì cô bạn này có những chiêu hack dáng rất đỉnh nhờ chọn đúng quần áo - ảnh 3 Đùi to không lo mặc xấu vì cô bạn này có những chiêu hack dáng rất đỉnh nhờ chọn đúng quần áo - ảnh 4

Thêm vào đó, Minh rất siêng xem Reels, TikTok, Pinterest của các influencer, YouTuber về thời trang. Những người truyền cảm hứng để Minh tự tin với bản thân hơn là Vivianhoorn, Gigi Hadid, và cả những người Minh vô tình gặp ngoài đời. Minh cũng rất mê xem các video của Vogue, Celine, Gucci mặc dù đó không thực sự là phong cách của Minh, cô bạn chỉ xem để học hỏi được phong cách mix đồ đa dạng cũng như luyện tập thần thái thôi!

Ảnh: NVCC

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Nhìn cách Hà Trúc lội ngược dòng là thấy: Để sở hữu vẻ đẹp lão hóa ngược chính ra cũng không khó

Châu Bùi lấy túi che vòng một thả rông, nào mình cùng đoán xem hướng bên kia của bức ảnh trông thế nào!

Nayeon lên bìa tạp chí, netizen nghi nàng idol học tập dáng pose cấy lúa huyền thoại từ mỹ nữ Cbiz

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều