Loading...

ĐT Việt Nam liên tục mổ băng nghiên cứu Chanathip

Phát biểu trong buổi tập sáng qua (2/9) của ĐT Việt Nam, Nguyễn Tuấn Mạnh một trong ba thủ môn cùng với Phạm Văn Cường và Đặng Văn Lâm đã có những bật mí...

ĐT Việt Nam liên tục mổ băng nghiên cứu Chanathip - ảnh 1
“Các cầu thủ chúng tôi đã thường xuyên theo dõi băng hình để nghiên cứu về Chanathip Songkrasin. Bản thân tôi cũng có những nghiên cứu nhất định về các pha đá phạt của cầu thủ này. Ngoài ra, chúng tôi đã có tìm hiểu về Thái Lan để nhận ra những đặc biệt trong lối chơi của họ”. 

Những trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam luôn mang một ý nghĩa đặc biệt trong khu vực Đông Nam Á, không chỉ là cổ động viên của cả hai bên mà ngay bản thân các cầu thủ cũng cảm nhận rất rõ điều đó. Thủ môn Tuấn Mạnh cởi mở: “Mỗi lần gặp Thái Lan, người hâm mộ Việt Nam đều muốn giành được chiến thắng. Và với tôi, đánh bại đối thủ này có ý nghĩa rất khác so với các đối thủ khác. Lúc này, tôi rất muốn tua thật nhanh đến thời điểm diễn ra trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam. Tôi tin chúng ta sẽ có được chiến thắng”. 

Như đã nói, Tuấn Mạnh sẽ phải cạnh tranh với Văn Lâm và Văn Cường. Trong đó, Văn Lâm được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu trong khung gỗ của đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, Tuấn Mạnh vẫn tỏ ra tự tin vào cơ hội dành cho mình. Thủ môn thuộc biên chế Sanna Khánh Hòa chia sẻ: “Cả ba người chúng tôi đều đang rất tập trung cho trận đấu với Thái Lan. Mỗi người đều có một điểm mạnh riêng. Với cá nhân tôi, đó là khả năng phản xạ, ra vào tự tin. Ngoài ra tôi cũng có kinh nghiệm thi đấu ở ĐTQG nhiều hơn so với 2 bạn còn lại. Còn Văn Lâm, cậu ấy đúng là có phong độ cao khi đang chơi thành công cùng Muangthong United”. 

Tính đến thời điểm hiện tại, sau khi Công Phượng hội quân, quân số của ĐT Việt Nam đã là 23 người. Lực lượng của binh đoàn đỏ sẽ có đủ 24 người khi hậu vệ Đoàn Văn Hậu trở về từ Hà Lan. HLV Park Hang Seo sẽ phải đưa ra quyết định chốt danh sách 23 cầu thủ muộn nhất là vào sáng ngày 4/9. Và có thể, một trong ba thủ môn sẽ phải nói lời chia tay đội tuyển. 
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều