Loading...

Đồng Nai: Phát hiện 5 người Trung Quốc trong khoang hàng trên xe khách từ Bắc Giang

Kiểm tra một xe khách từ Bắc Giang vào, lực lượng CSGT Đồng Nai phát hiện 5 người Trung Quốc trốn dưới khoang hàng hóa.

Vào khoảng 14 giờ ngày 17.5, trong quá trình làm việc trên Quốc lộ 1 (đoạn qua H.Xuân Lộc, Đồng Nai) lực lượng CSGT - Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành kiểm tra một xe khách mang BS của tỉnh Bắc Giang và phát hiện 5 người Trung Quốc trốn dưới khoang hàng hóa.
Cụ thể, vào thời điểm trên, xe khách BS 98B - 027.63 đang lưu thông theo hướng Bình Thuận - TP.CHM, trên xe chỉ có 5 người (kể cả tài xế). Tuy nhiên khi tiến hành kiểm tra khoang hàng hóa, lực lượng CSGT phát hiện có 5 người Trung Quốc đang trốn trong các thùng carton.
Đồng Nai: Phát hiện 5 người Trung Quốc trong khoang hàng trên xe khách từ Bắc Giang - ảnh 1

Xe khách chở theo 5 người Trung Quốc từ Bắc Giang vào TP.HCM

Ảnh: Công an Đồng Nai cung cấp

Làm việc với lực lượng chức năng, những người Trung Quốc này chưa cung cấp được giấy tờ nhập cảnh theo quy định, đồng thời khai nhận trước đó đã nhập cảnh vào Việt Nam qua tỉnh Cao Bằng, sau đó thuê ô tô từ Cao Bằng về Bắc Giang. Tại Bắc Giang, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên nhóm người này thuê xe khách trên đi chuyển vào TP.HCM.

Trưa 17.5: Thêm 28 ca Covid-19 lây nhiễm trong nước, riêng Bắc Giang 14 ca

Hiện nhóm người Trung Quốc trên cùng hành khách và tài xế của xe khách BS 98B - 027.63 được lực lượng chức năng đưa vào khu cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.
Tin liên quanLạng Sơn khởi tố vụ án đưa 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phépPhạt 7 người Trung Quốc ở lại Đà Nẵng, không về nơi theo dõi sức khỏeLạng Sơn bắt nóng 4 nghi phạm đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

>> Xem thêm: 

Tiền Giang: Khởi tố vụ án liên quan người trốn khai báo, nhiễm Covid-19, tạo ổ dịch lớn

Hà Nội khẩn tìm người trên chuyến bay liên quan ca dương tính SARS-CoV-2

Cận cảnh tiêm vắc xin Covid-19 cho 500 công nhân Khu công nghệ cao TP.HCM

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều