Loading...

Đồng Hới: Thả rông bò trong thành phố, 2 người bị phạt tiền

Liên quan các đàn bò thường xuyên 'ngao du' trên địa bàn P.Đồng Phú (TP.Đồng Hới, Quảng Bình), ngày 15.5, chính quyền địa phương đã ra quyết định xử...

Theo đó, UBND P.Đồng Phú (TP.Đồng Hới) đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đố với ông Nguyễn Đình Huy (42 tuổi, ở tổ dân phố 1, P.Đồng Phú) vì đã có hành vi thả rông động vật nuôi trong thành phố. Cụ thể, ông Huy đã thả rông bò trên đường Phạm Hùng (tổ dân phố 2, P.Đồng Phú).
UBND P.Đồng Phú cũng ra quyết định xử phạt bà Trần Thị Châu Minh (46 tuổi, ở tổ dân phố 4, P.Đồng Phú) vì đã có hành vi thả rông bò trên đường Trần Quang Khải (P.Đồng Phú). Cả 2 người cùng bị phạt mức 300.000 đồng.
Việc xử phạt về hành vi vi phạm nói trên căn cứ quy định tại điểm c, khoản 1, điều 5 Nghị định 167/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ.
Trước đó, ông Huy và bà Minh bị Tổ quản lý trật tự đô thị P.Đồng Phú lập biên bản vi phạm hành chính. Cả 2 người đều có tình tiết tăng nặng là tiếp tục thực hiện hành vi vi phạm hành chính mặc dù người có thẩm quyền đã yêu cầu chấm dứt hành vi vi phạm.
Việc người nuôi thả rông bò tại P.Đồng Phú đã diễn ra trong thời gian dài, gây mất mỹ quan đô thị và mất an toàn giao thông. Nhiều người dân đã bức xúc phản ánh đến chính quyền địa phương.
Tin liên quanQuảng Bình: Xử lý nhiều trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộngThừa Thiên – Huế: Khẩn cấp tiêm phòng dịch Viêm da nổi cục ở trâu bòDân Ấn Độ bôi phân bò lên người chữa Covid-19

>> Xem thêm: 

Xử lý như thế nào khi công ty, văn phòng có ca nhiễm Covid-19 ?

TP Hồ Chí Minh hủy toàn bộ đề thi tuyển sinh lớp 10, giải phóng các hội đồng thi

NÓNG: Bình Dương phát hiện thêm 12 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều