Loading...

Đội phòng chống dịch Covid-19 phát hiện phòng trọ bẩn kinh hoàng của 1 nữ sinh, nhìn cảnh tượng bên trong mà phát sợ

Căn phòng ngập tràn trong rác thải khiến ai xem cũng kinh hãi.

Mới đây, trên mạng Xã hội đang truyền tay nhau video được cho là phòng siêu bừa bộn của 1 nữ sinh đang sinh sống tại Bắc Giang.

Cụ thể khi đội phòng chống dịch tiến hành phun khử khuẩn đã phát hiện một căn phòng trọ ngập tràn rác của một bạn nữ. Đến mức trong video, người xem có thể nghe rõ được lời của đội phòng dịch đuổi sớm cô nàng này ra khỏi phòng để nhanh chóng tiến hành phun khử khuẩn: "Trời ơi, đi ra ngoài sớm đi".

Đội phòng chống dịch Covid-19 phát hiện phòng trọ bẩn kinh hoàng của 1 nữ sinh, nhìn cảnh tượng bên trong mà phát sợ - ảnh 1 Đội phòng chống dịch Covid-19 phát hiện phòng trọ bẩn kinh hoàng của 1 nữ sinh, nhìn cảnh tượng bên trong mà phát sợ - ảnh 2

Đội phòng chống dịch tiến hành phun khử khuẩn thì phát hiện căn phòng ngập tràn rác của một nữ sinh

Nhìn từ ngoài vào, có thể thấy căn phòng chưa đầy 20m2 nhưng đã ngập tràn rác thải từ ngay cửa vào cho đến phòng bếp, nhà vệ sinh. Trong phòng chứa đầy đồ ăn nhựa cùng bao nylon chứng tỏ cô gái đã sống như vậy trong thời gian tương đối dài.

Căn phòng chỉ có một cửa ra và cửa sổ duy nhất nên càng tạo cảm giác bí bách. Nhìn từ ngoài vào, dân tình cũng không thể nhận nào nhận ra lối đi và chỗ cô gái này ăn ngủ ở đâu được.

Ai cũng phải "chẹp miệng" và lắc đầu ngao ngán trước thái độ sống của cô gái này. Đành rằng dù có trong thời gian cách ly, hạn chế việc ra ngoài thì cũng không đồng nghĩa với việc bày bừa phòng trọ của mình kinh hoàng đến vậy. Chưa nói đến việc phòng dịch Covid-19, chỉ riêng việc sống trong môi trường sống bừa bộn, ẩm mốc cũng đủ khiến cho chủ nhân căn phòng mắc bệnh rồi.

Đội phòng chống dịch Covid-19 phát hiện phòng trọ bẩn kinh hoàng của 1 nữ sinh, nhìn cảnh tượng bên trong mà phát sợ - ảnh 3 Đội phòng chống dịch Covid-19 phát hiện phòng trọ bẩn kinh hoàng của 1 nữ sinh, nhìn cảnh tượng bên trong mà phát sợ - ảnh 4

Rác ngập tràn lối đi khiến căn phòng càng thêm bí bách

Một số bình luận bên dưới đoạn video:

- "Phòng không khác gì bãi rác, không tưởng tượng nổi đây là phòng của 1 bạn nữ ở đấy".

- "Phòng như này chưa bị dịch thì cũng chết mệt với mùi hôi thối của rác rồi. Hạn chế ra ngoài chứ đâu cấm đi vứt rác đâu hả bạn".

- "Mình cũng khá lười mà nhìn căn phòng muốn khóc luôn á. Con gái ở bẩn thế này thì ai chịu được".

Nguồn: Bùi Thị Hà Phương

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Nam sinh 9 năm trước khóc ngất ở sân bay Nội Bài vì gặp thần tượng: Bị chế ảnh khắp MXH, cuộc sống hiện tại thay đổi ngoạn mục

Hỏi điểm thi tốt nghiệp của đứa em, thanh niên nhận về 1 câu trả lời siêu lầy, nghe xong cũng phải thét lên trời ơi

Kết luận vụ nghi vấn nữ giáo viên mầm non dùng thước kẻ đánh gãy răng học sinh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều