Loading...

Đôi bạn đũa lệch cùng lớp gây shock vì ngoại hình khác nhau một trời một vực: Người 1m85 kẻ 1m30!

Tuy cùng đứng chung khung hình nhưng đôi bạn khổng lồ tý hon như thuộc về hai thế giới vì người đã cao trông lại càng cao hơn còn người thấp thì đích thị...

Một sự thật không thể phủ nhận rằng những đứa thấp thường thích chơi với những đứa cao và ngược lại, có lẽ đó cũng là quy luật bù trừ mà tạo hoá đã sắp đặt giúp mọi vật cân bằng.

Thường thì cái thời đi học, lớp nào cũng sẽ có "cặp bạn thân đũa lệch" như vậy: đứa khổng lồ lại thân với đứa nấm lùn tí hon và mỗi lần hai đứa xuất hiện cùng nhau là y như rằng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Vừa mới đây, trên các diễn đàn mạng Xã hội đã xuất hiện hình ảnh một nam sinh cao 1m85 và cô bạn nấm lùn cùng lớp chỉ vỏn vẹn 1m30 đứng chung một khung hình. Bức ảnh ngay sau khi đăng tải đã khiến cho dân tình cực kỳ thích thú vì chiều cao đũa lệch hết sức dễ thương của đôi bạn này.

Đôi bạn đũa lệch cùng lớp gây shock vì ngoại hình khác nhau một trời một vực: Người 1m85 kẻ 1m30! - ảnh 1

Một sự chênh lệch khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh: Quỳnh Anh

Được biết, đôi bạn đũa lệch trong bức ảnh có tên Nguyễn Văn Linh và Phan Thị Hạnh, học sinh lớp 12C8 Trường THPT Tân Kỳ tỉnh Nghệ An. Cậu bạn có vẻ ngoài cao ráo, điển trai, cực kỳ thu hút còn cô bạn cùng lớp thì lại nhỏ bé, mi nhon hết sức. Tuy nhiên cả hai đều rất dễ thương, hoà đồng, thân thiện cũng như cực hài hước.

Để sở hữu chiều cao khủng 1m85, Linh cho biết bản thân thường xuyên đi bơi và bơi lội là một sở thích, niềm đam mê của cậu bạn. Đôi bạn này học chung với nhau được 6 năm rồi, chơi khá thân, Linh nói: "Ấn tượng lần đầu gặp gỡ mình mà mình nhớ nhất cũng chính từ chiều cao đặc biệt của bạn ý."

Đôi bạn đũa lệch cùng lớp gây shock vì ngoại hình khác nhau một trời một vực: Người 1m85 kẻ 1m30! - ảnh 2
Đôi bạn đũa lệch cùng lớp gây shock vì ngoại hình khác nhau một trời một vực: Người 1m85 kẻ 1m30! - ảnh 3
Đôi bạn đũa lệch cùng lớp gây shock vì ngoại hình khác nhau một trời một vực: Người 1m85 kẻ 1m30! - ảnh 4
Đôi bạn đũa lệch cùng lớp gây shock vì ngoại hình khác nhau một trời một vực: Người 1m85 kẻ 1m30! - ảnh 5

Ngoài ra, theo chia sẻ của các bạn cùng lớp, nam sinh này còn hát rất hay, cộng thêm đam mê với nghệ thuật nên Linh quyết tâm đăng ký vào Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Quân đội. Đôi bạn này cũng đặt mục tiêu cùng nhau cố gắng rèn luyện hơn để bản thân tiến bộ, phát triển năng lực, phấn đấu đỗ trường Đại học mơ ước.

Bức ảnh sau khi được đăng tải đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau like, share, comment rầm rộ, tuy có ngỡ ngàng nhưng ai nấy đều khen ngợi sự đáng yêu, cute lạc lối của đôi bạn này.

Đôi bạn đũa lệch cùng lớp gây shock vì ngoại hình khác nhau một trời một vực: Người 1m85 kẻ 1m30! - ảnh 6

>> Xem thêm: 

Hãy nói lời yêu - Tập 31: Phan chỉ trích My ích kỷ, chỉ nghĩ cho mình

11 tháng 5 ngày - Tập 1: Cuộc gặp định mệnh của tiểu thư Tuệ Nhi và công tử xóm trọ

VTV Awards 2021: Nóng! Lộ diện những đề cử nhân vật ấn tượng đầu tiên trong vòng 1

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều