Loading...

Doanh nghiệp tin tưởng “ăn nên làm ra” trong năm 2019

Với các chính sách tạo thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển, các công ty tin tưởng, năm 2019 sẽ là năm “ăn nên làm ra” với họ.

Năm 2018 đã đi qua với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng nhiều doanh nghiệp đã đạt được những thành quả khá tốt. Đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019, nhiều doanh nghiệp kỳ vọng sang năm mới sẽ có nhiều thắng lợi mới.

Năm 2018, đơn hàng xuất khẩu vào Thị trường Hàn Quốc của một doanh nghiệp dệt may tăng 50% so với năm 2017. Năm 2019, doanh nghiệp sẽ xúc tiến vào Thị trường Mỹ. Vì vậy, doanh nghiệp rất kỳ vọng, năm 2019, sự tăng trưởng của công ty này sẽ tiếp tục khởi sắc.

Không chỉ doanh nghiệp dệt may, doanh nghiệp cơ khí chính xác cũng kỳ vọng, năm 2019, ngành cơ khí sẽ tiếp tục phát triển. Nguyên nhân là do hiện nay, năng lực đáp ứng của doanh nghiệp được nâng cao. Bên cạnh đó, nhu cầu của khách hàng về cơ khí ngày càng nhiều. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang tập trung ứng dụng công nghệ trong sản xuất để đáp ứng cuộc cách mạng 4.0.


Doanh nghiệp tin tưởng “ăn nên làm ra” trong năm 2019 - ảnh 1 Cộng đồng doanh nghiệp kỳ vọng nhiều chính sách thiết thực năm 2019

VTV.vn - Cộng đồng doanh nghiệp kỳ vọng vào sự ổn định của kinh tế vĩ mô, chính sách tiền tệ và sự quyết liệt cải thiện môi trường Kinh doanh của Chính phủ.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

An Giang bắt một phụ nữ chuyển 5 kg kim loại nghi là vàng

Làn sóng lây nhiễm COVID-19 mới ập đến: Chiến lược nào giúp doanh nghiệp thoát bẫy “việt vị”?

Các hãng hàng không đồng loạt tăng phí

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều