Loading...

Đình Trọng hồi phục thần tốc nhưng cơ hội dự SEA Games vẫn phụ thuộc vào HLV Park Hang-seo

Bác sĩ Choi Ju-young đã có những chia sẻ về trường hợp chấn thương của Trần Đình Trọng. Tuy nhiên, ông không dám chắc trung vệ 22 tuổi có thể được dự SEA...

Bác sĩ Choi Ju-young chia sẻ: "Vết thương của Đình Trọng đã tốt lên nhiều. Thời gian còn lại sẽ dành để hồi phục hoàn toàn nhưng lọt vào danh sách cuối cùng dự SEA Games 2019 thì là quyết định của HLV Park Hang-seo. Chúng tôi sẽ nỗ lực đến giây phút cuối cùng.

Đình Trọng hồi phục thần tốc nhưng cơ hội dự SEA Games vẫn phụ thuộc vào HLV Park Hang-seo - ảnh 1

Đình Trọng hiện tại đang ở cùng Hà Nội FC tại Quảng Nam, chuẩn bị cho trận chung kết Cúp quốc gia 2019. Ảnh: IGNV.

Tôi không thể nói chính xác cậu ấy đã hồi phục được bao nhiêu phần trăm nhưng cậu ấy đang tập luyện tốt. Ở Hàn Quốc, cầu thủ thường mất 6 tháng hồi phục để quay trở lại sân cỏ. Tuy nhiên, rất khó để nói chắc chắn khi nào quay lại được. Với Đình Trọng, tôi hướng tới việc chữa trị chấn thương để hồi phục trước SEA Games và sẽ tiếp tục thực hiện trong thời gian tới.

Tôi là bác sĩ. Kinh nghiệm và chuyên môn của tôi là dựa trên phương diện y học. Cầu thủ thi đấu trên sân còn nhiều yếu tố khác. Người làm huấn luyện như ông Park Hang-seo sẽ có góc nhìn khác với bác sĩ như tôi".

Trần Đình Trọng gặp chấn thương đứt bán phần dây chằng chéo trước, giập dây chằng bên mác. Sau khi phẫu thuật và tháng 6/2019, Đình Trọng được chẩn đoán cần từ 6 – 8 tháng để hồi phục.

Đình Trọng hồi phục thần tốc nhưng cơ hội dự SEA Games vẫn phụ thuộc vào HLV Park Hang-seo - ảnh 2

Đình Trọng (phải) và Phan Văn Đức vẫn chưa hẹn ngày trở lại chính xác. Ảnh: Hiếu Lương.

Với việc phục hồi nhanh hơn dự kiến, bác sĩ Choi Ju-young lý giải: "Đình Trọng và Phan Văn Đức gần như chỉ tập 1 – 1 với tôi. Tôi rất quan tâm đến từng trường hợp. Tôi đưa ra kế hoạch chi tiết, nhỏ thì sự hồi phục sẽ nhanh. Qua thời gian, các bạn ấy phục hồi nhanh hơn và thực tế là đang tốt lên".

Bác sĩ người Hàn Quốc cũng cho biết Đình Trọng giữ sự nỗ lực, khát khao, tình yêu lớn với Bóng đá để hướng tới việc hồi phục trước SEA Games 2019. Trung vệ sinh năm 1997 được HLV Park Hang-seo điền vào danh sách sơ bộ đội tuyển U22 Việt Nam cũng là vì vậy.

Tuy nhiên, việc Đình Trọng được đến Philippines hay không hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của HLV Park Hang-seo. Bên cạnh đó, bác sĩ Choi Ju-young cũng không thể khẳng định chắc chắn Đình Trọng sẽ hồi phục trước SEA Games này.

>> Xem thêm: 

Chanathip Songkrasin dứt khoát không về Hoàng Anh Gia Lai với HLV Kiatisuk

Bùi Tiến Dũng làm con gái Sushi khóc như mưa

Quế Ngọc Hải hốt hoảng khi bị HLV Park Hang-seo chú ý

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều