Loading...

Đình chỉ, xem xét thôi việc giám thị trong clip đánh học sinh trên bục giảng

Liên quan đến clip giám thị đánh học sinh trên bục giảng ở TP.HCM gây xôn xao dư luận 2 ngày qua, ban giám hiệu nhà trường đã quyết định đình chỉ công tác, xem...

Liên quan đến clip giám thị đánh học sinh trên bục giảng ở TP.HCM gây xôn xao dư luận 2 ngày qua, ban giám hiệu nhà trường đã quyết định đình chỉ công tác, xem xét cho thôi việc đối với giám thị này.

Hai ngày qua, một clip lan truyền trên mạng Xã hội ghi lại hình ảnh người đàn ông có hành vi dùng tay đánh liên tiếp vào mặt một nam sinh ngay trên bục giảng. Sự việc gây bức xúc này được cho xảy ra tại trường THCS Nguyễn Hiền, P.Bình Thuận, Q.7, TP.HCM.

Đình chỉ, xem xét thôi việc giám thị trong clip đánh học sinh trên bục giảng - ảnh 1
Giám thị có hành vi đánh nam sinh ngay trên bục giảng (Hình ảnh cắt từ clip).

Ngày 25/11, bà Lê Thị Chín – Hiệu trưởng trường thcs nguyễn hiền xác nhận clip nói trên xảy ra ở trường của bà và người có hành vi đánh nam sinh là ông Đặng Thế Anh, giám thị của trường.

Theo bà Chín, sau khi xem clip nói trên ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu ông Thế Anh làm tường trình, đồng thời đã báo cáo cho cấp trên để có hướng xử lý.

Bà Chín cho biết thêm, giám thị Thế Anh là nhân viên hợp đồng, mới làm việc ở trường 1 tháng. Qua tường trình, giám thị này thừa nhận có hành vi đánh nam sinh như trong clip. Sau sự việc này, ban giám hiệu nhà trường sẽ xem xét cho thôi việc đối với giám thị Thế Anh.

Theo hiệu trưởng trường THSC Nguyễn Hiền, ban giám hiệu nhà trường đã tiếp xúc với phụ huynh của nam sinh bị đánh và bước đầu nhận được sự thông cảm từ phía gia đình.

Phương Anh Linh

>> Xem thêm: 

Chiến thuật sắp xếp nguyện vọng để dễ dàng chọn trường ưng ý

Nữ sinh lớp 10 dương tính với COVID-19, nhà trường tạm dừng dạy học

Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT điểm cao môn GDCD: Quyền bình đẳng của công dân

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều