Loading...

Diệp Bảo Ngọc giành điểm cao nhất tập 8 Trời sinh một cặp

Ở tập 8, Diệp Bảo Ngọc "khoác lên màu áo mới" với ca khúc "Người ơi người ở đừng về" khi hóa thân thành cô thiếu nữ Ấn Độ đầy màu sắc.

Với vòng thi mang chủ đề "Sắc màu lễ hội", tập 8 Trời sinh một cặp gồm 4 phần thi của các thí sinh: Diệp Bảo Ngọc, Hoàng Ku, Thái Sơn beatbox và Hữu Thanh Tùng. Trong đó, nữ diễn viên 9x chiếm cảm tình của khán giả cũng như giám khảo khách mời Thảo Trang và nhạc sĩ nguyễn văn chung với phần trình diễn lung linh từ lễ hội Holi của đất nước Ấn Độ.

Mở đầu phần biểu diễn, Quốc Thiên gây ấn tượng khi hóa thân thành chàng trai thổi sáo, trong khi đó Diệp Bảo Ngọc xuất hiện với một chú trăn quấn trên cổ khiến khán giả tại trường quay ngỡ ngàng với độ "chịu chơi" cô. Dù là một người rất sợ trăn nhưng nữ diễn viên cho biết cô phải tập làm quen với loài vật này đến toát mồ hôi trước khi tự tin cùng "bạn diễn" lên sân khấu.

Diệp Bảo Ngọc giành điểm cao nhất tập 8 Trời sinh một cặp - ảnh 1

Với ca khúc Người ơi người ở đừng về, Quốc Thiên và Diệp Bảo Ngọc mang đến một không gian vui tươi, rộn ràng cùng màn vũ đạo xuất thần của nữ diễn viên họ Diệp. Không những thế, cô còn còn tự tin thể hiện khả năng "bắn" rap cực chuẩn bên cạnh sự phối bè chắc tay đến từ đội trưởng Quốc Thiên. Kết thúc phần thi, khán giả cũng như giám khảo Huy Tuấn và hai giám khảo khách mời "mắt tròn mắt dẹt" với màn tung bột màu khiến sân khấu tràn ngập không gian lễ hội thực thụ.

Diệp Bảo Ngọc giành điểm cao nhất tập 8 Trời sinh một cặp - ảnh 2
Diệp Bảo Ngọc giành điểm cao nhất tập 8 Trời sinh một cặp - ảnh 3

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ, ở tiết mục này, Diệp Bảo Ngọc quá dễ thương, trong khi đó Thảo Trang lại cho rằng chất lượng thí sinh năm nay quá tốt cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời từ các đội trưởng. Với những gì lung linh nhất được thể hiện trong phần thi này, Diệp Bảo Ngọc đã mang về 2 điểm 10 tuyệt đối đến từ cặp đôi giám khảo khách mời Thảo Trang và Nguyễn Văn Chung.

Diệp Bảo Ngọc giành điểm cao nhất tập 8 Trời sinh một cặp - ảnh 4

Vòng thi "Sắc màu lễ hội" kết thúc sau tập 7 và 8 với 9 tiết mục mang nhiều màu sắc. Với số điểm của nhạc sỹ Huy Tuấn được công bố, thứ tự lần lượt được tiết lộ từ cao xuống thấp như sau: Đỗ An – với 3 điểm 10 tuyệt đối. Ngay sau đó là Diệp Bảo Ngọc với 29,75 điểm. Ngọc Hồ nhận được 29,5 điểm. Đồng hạng là Thái Sơn và Hữu Hữu Thanh Tùng với 29,25 điểm. 4 thí sinh lọt vào top nguy hiểm lần lượt là: Đình Lộc (29 điểm), Trâm Anh (28,75 điểm), Kiều Ngân (28,75 điểm), Hoàng Ku (28,75 điểm).

Sau thời gian ban tổ chức dành cho thí sinh thuyết phục khán giả bình chọn đến từ bộ ba đội trưởng cùng top 4 nguy hiểm thì Hoàng Ku chính là người may mắn nhận được tổng lượt bình chọn 9,65 để được bước tiếp vào vòng trong. Kết quả, ba thí sinh Kiều Ngân, Trâm Anh cùng Đình Lộc đã dừng lại ở tập này của chương trình Trời sinh một cặp mùa 5.

Diệp Bảo Ngọc giành điểm cao nhất tập 8 Trời sinh một cặp - ảnh 5

Quý vị đón xem các tập tiếp theo chương trình Trời sinh một cặp phát sóng vào 21h15 thứ Bảy hàng tuần trên VTV3!

Diệp Bảo Ngọc giành điểm cao nhất tập 8 Trời sinh một cặp - ảnh 6

>> Xem thêm: 

Cô gái gây sốc tiết lộ từng đơn phương hai chàng đồng tính trong show hẹn hò

Cô Thiên Thanh - Thánh chửi U80 bất ngờ trở lại tham gia casting lần thứ 3 cho Thách Thức Danh Hài

Xuất hiện chương trình đưa những góc khuất, bi kịch về người thứ 3, em gái mưa, trà xanh... ra ánh sáng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều