Loading...

Điểm thi ở các tỉnh Sơn La, Hòa Bình năm nay như thế nào?

Các địa phương này đã hoàn thành việc chấm thi THPT Quốc gia 2019.

Hòa Bình, Sơn La là hai trong số những địa phương để xảy ra tiêu cực trong thi cử năm 2018. Do đó, năm 2019, đại diện Sở GD-ĐT Sơn La, Hòa Bình khẳng định, tỉnh sẽ hoàn thành tốt Kỳ thi.

Tại Sơn La, đại diện Sở GD&ĐT Sơn La cho biết, địa phương này đã hoàn thành việc chấm thi và gửi dữ liệu điểm thi về Bộ GD&ĐT để chuẩn bị cho việc công bố.

Điểm thi ở các tỉnh Sơn La, Hòa Bình năm nay như thế nào? - ảnh 1 Điểm thi ở các tỉnh Sơn La, Hòa Bình năm nay như thế nào? - ảnh 1Điểm thi ở các tỉnh Sơn La, Hòa Bình năm nay như thế nào? - ảnh 3

Điểm bình quân môn thi Ngữ văn của tỉnh Hà Nam trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đạt mức 6,31 điểm.

Số lượng bài thi trắc nghiệm mà Sơn La vừa chấm là 30.023 bài.

Theo Sở GD-ĐT Sơn La, qua báo cáo sơ bộ nhìn chung điểm thi THPT quốc gia năm nay của Sơn La không cao.

Tại Hòa Bình, Sở GD&ĐT Hòa Bình cho biết, sau khi chấm bài thi tự luận, Hội đồng đã niêm phong và gửi kết quả về Bộ GD&ĐT.

Về kết quả chấm thi trắc nghiệm, Hòa Bình là địa phương do Trường ĐH Hà Nội chấm và trực tiếp gửi kết quả về Bộ GD&ĐT nên Sở GD không thống kê phổ điểm.

Báo cáo của Ban chỉ đạo thi tỉnh Hòa Bình trước đó, kì thi THPT quốc gia 2019, toàn tỉnh có 8.993 thí sinh đăng kí dự thi với 37 điểm thi và 393 phòng thi.

Dự kiến, sáng 14/7, Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia 2019. Độc giả có thể theo dõi và tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 trên website của Bộ GD-ĐT, các Sở GD-ĐT và các báo điện tử.

>> Xem thêm: 

Học sinh được xét vào lớp 10 nếu đang cách ly tập trung vì dịch Covid-19

Học sinh Hà Nội có kiểm tra học kì 2 bằng hình thức trực tuyến không?

Học sinh Hà Nội nghỉ hè sớm, chờ đến trường mới kiểm tra học kỳ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều