Loading...

Đi xuyên Pakistan trên xe đạp không phanh

Điều khiển xe đạp không phanh và ghi-đông, điều tưởng như khó thực hiện, vậy mà anh Attaullah Baloch đã đi khắp đất nước Pakistan trong hơn 1...

Một chiếc xe đạp không tay lái, không phanh được xem như là không còn tác dụng. Tuy nhiên, một người đàn ông tại Pakistan đã dùng chiếc xe như vậy để thực hiện hành trình xuyên đất nước Pakistan, xác lập kỉ lục thế giới sau hơn 1 tháng rong ruổi trên đường, vòng quanh các địa danh nổi tiếng.

Xuất phát từ thành phố Quetta thuộc tỉnh Balochistan, sau hơn 1 tháng di chuyển bằng chiếc xe đạp có một không hai, anh Attaullah Baloch cuối cùng đã về đến thủ đô Islamabad, kết thúc hành trình xuyên qua nhiều tỉnh thành rộng lớn của Pakistan.

"Khởi hành từ ngày 14/8 và giờ đến Islamabad sau quãng đường dài 3.476 km, tôi đã phá vỡ kỷ lục trước đó do chính mình lập nên với hành trình dài 3.282 km", Attaullah Baloch cho biết.

Thành công của hành trình trên chiếc xe độc đáo cũng đang thôi thúc Attaullah Baloch hướng đến mục tiêu xác lập các kỷ lục thế giới bằng xe đạp, trong đó có kỷ lục đạp xe đạp lùi trên quãng đường dài 100 km.

>> Xem thêm: 

Clip: Cố tình khiêu chiến, chó Becgie bị chó ngao Tây Tạng khóa mõm

Chảo lửa kỷ lục thiêu đốt miền tây nước Mỹ, nhà máy điện lần đầu đóng cửa trong 50 năm

Google Earth tiết lộ hình vẽ trên mặt đất lớn nhất thế giới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều