Loading...

Đi toong 2 nụ hôn chỉ sau 3 tập Về Nhà Đi Con ngoại truyện, Bảo Hân phàn nàn: Chẳng ưa cái nào hết trơn!

Được hôn hai lần bởi cả nam lẫn nữ trong "Về Nhà Đi Con", nhưng Bảo Hân... chẳng hài lòng với nụ hôn nào cả.

Đóng 85 tập phim Về Nhà Đi Con chính thức thì không sao, nhưng chỉ mới sang có ba tập ngoại truyện, bảo hân đã bị hai người khác nhau "cuỗm" hết hai nụ hôn. Khổ thân hơn nữa là trong cả hai trường hợp, không có chuyên gia hôn hít nào khiến cô nàng hài lòng cả.

Mới đây, Bảo Hân đã chia sẻ lên trang cá nhân vài dòng bình luận về những nụ hôn màn ảnh đầu đời của mình. Cụ thể, cô nàng đã viết: "Mất hai nụ hôn vỏn vẹn trong hai tập ngoại truyện. Ok! Im Fine (Tạm dịch: Được rồi! Tôi ổn!).

Đi toong 2 nụ hôn chỉ sau 3 tập Về Nhà Đi Con ngoại truyện, Bảo Hân phàn nàn: Chẳng ưa cái nào hết trơn! - ảnh 1

Bài đăng của Bảo Hân trên trang cá nhân.

Ngoài ra, trong phần bình luận, nữ diễn viên trẻ còn nhắn nhủ thêm đến các fan rằng: "Chẳng thích nụ hôn nào hết trơn cà nhà à!". Cứ như cô nàng muốn trấn an người hâm mộ của mình rằng cả hai nụ hôn đều không phải do Hân chủ động. Mà toàn là hôn kiểu bất ngờ và gượng ép. Dĩ nhiên là cô nàng không hề thích.

Đi toong 2 nụ hôn chỉ sau 3 tập Về Nhà Đi Con ngoại truyện, Bảo Hân phàn nàn: Chẳng ưa cái nào hết trơn! - ảnh 2

Bảo Hân giải thích thêm về những nụ hôn trong phần bình luận.

Trong hai tập ngoại truyện của Về Nhà Đi Con, nhân vật của Hân, tức Ánh Dương đã bị hai người cưỡng hôn một cách chớp nhoáng trong hai tập phim liên tiếp. Lần đầu tiên là cô bé Ánh (Lê Na) do biết chớp thời cơ, lúc Dương đang bận suy nghĩ về chiếc bánh kem và cặp nhẫn đôi mà Ánh mang đến tặng. Trong lúc sơ hở, Dương đã bị cướp mất nụ hôn đầu đời vào tay cô bé tóc xù, tính khí bạo liệt.

Đi toong 2 nụ hôn chỉ sau 3 tập Về Nhà Đi Con ngoại truyện, Bảo Hân phàn nàn: Chẳng ưa cái nào hết trơn! - ảnh 3

Dương bị cưỡng hôn trước sự tá hỏa của bố Sơn.

Sang đến tập 3 của ngoại truyện, Bảo (Quang Anh) từ nước ngoài trở về để bảo vệ Dương. Và với mục đích muốn chứng minh cho Ánh thấy, Dương chính là người yêu của mình, Bảo đã... nhanh tay trộm luôn nụ hôn thứ hai của Ánh Dương tội nghiệp trước sự ngạc nhiên của cô nàng.

Đi toong 2 nụ hôn chỉ sau 3 tập Về Nhà Đi Con ngoại truyện, Bảo Hân phàn nàn: Chẳng ưa cái nào hết trơn! - ảnh 4

Bảo cũng nhanh tay không kém, dành luôn nụ hôn thứ hai.

Vậy là hai nụ hôn đầu đời của cô nàng Ánh Dương đều là hàng... ăn trộm, hoàn toàn không có giá trị kỷ niệm nào với cô nàng tomboiloichoi. Đồng thời, đối với Bảo Hân thì hai nụ hôn này cũng là nụ hôn trên màn ảnh đầu tiên của cô. Bởi vì Về Nhà Đi Con cũng chính là dự án truyền hình đầu tiên mà cô nàng tham gia.

Hai tập phim liên tục bị cướp mất hai nụ hôn, đây sẽ là một kỉ niệm thú vị để Bảo Hân hồi tưởng sau này mỗi khi cô nàng nhìn lại con đường sự nghiệp của mình.

Về phần fan, giờ thì ai cũng có thể yên tâm rằng Bảo Hân chẳng hề cảm nhận được chút cảm động nào từ hai nụ hôn "chớp nhoáng" trong những tập phim vừa lên sóng rồi nhé. Hãy cùng tiếp tục theo dõi Về Nhà Đi Con ngoại truyện lên sóng vào tối thứ sáu ngày 16/08 trên kênh VTV Online nào!

>> Xem thêm: 

Anh nhỏ Trương Tân Thành lộ tạo hình gầy gò chuẩn thụ ở phim đam mỹ mới, fan không biết mừng hay lo nữa đây?

Lộ hint đám cưới cổ tích của Su Ryeon và Logan Lee, Penthouse cuối cùng cũng kết thúc viên mãn rồi?

10 ác nữ ấn tượng trên màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh hiểm độc đến mấy cũng không gây ức chế bằng trùm cuối

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều