Loading...

ĐH Bách khoa Hà Nội “bật mí” điểm chuẩn 2021 gần như khớp với điểm dự kiến đã công bố

PGS.TS Nguyễn Phong Điền, Phó Hiệu trưởng ĐH Bách khoa Hà Nội cho biết, mức điểm của thí sinh năm nay khá thuận lợi cho công tác tuyển sinh. Kết quả lọc ảo đến...

Hôm nay (15/9) là ngày cuối cùng các trường ĐH trên cả nước chạy phần mềm lọc ảo tuyển sinh đợt 1 năm 2021. Ngay sau khi lọc ảo, các trường có thể xác định mức điểm chuẩn để công bố.

Trao đổi trước “giờ G” về mức điểm chuẩn năm nay, PGS.TS Nguyễn Phong Điền, Phó Hiệu trưởng ĐH Bách khoa Hà Nội cho biết, số lượng thí sinh đạt từ 20-25 điểm tổ hợp xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT năm nay khá dồi dào, thuận lợi cho quá trình xét tuyển của các trường.

Tính đến thời điểm này, kết quả lọc ảo cho thấy, điểm chuẩn vào ĐH Bách khoa Hà Nội năm 2021 gần như khớp với mức điểm dự báo đã được công bố trước đó.

Dự kiến tối nay (15/9) ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ chính thức công bố điểm chuẩn.

Trước đó, mức điểm chuẩn dự kiến do ĐH Bách khoa Hà Nội công bố như sau:

ĐH Bách khoa Hà Nội “bật mí” điểm chuẩn 2021 gần như khớp với điểm dự kiến đã công bố - ảnh 1

ĐH Bách khoa Hà Nội “bật mí” điểm chuẩn 2021 gần như khớp với điểm dự kiến đã công bố - ảnh 2

ĐH Bách khoa Hà Nội “bật mí” điểm chuẩn 2021 gần như khớp với điểm dự kiến đã công bố - ảnh 3

ĐH Bách khoa Hà Nội “bật mí” điểm chuẩn 2021 gần như khớp với điểm dự kiến đã công bố - ảnh 4

Theo thống kê từ Bộ GD-ĐT, tính đến 17h ngày 5/9, cả nước có có 358.659 thí sinh điều chỉnh nguyện vọng, chiếm tỷ lệ 45,09% so với số thí sinh đăng ký xét tuyển.

Sau khi điều chỉnh nguyện vọng, số nguyện vọng tăng thêm là 84.655 nguyện vọng. Có 78.173 thí sinh đã xác nhận nhập học và các trường đã cập nhật lên hệ thống, tăng khoảng 5.000 so với năm 2020.

Sau thời gian điều chỉnh nguyện vọng, các trường sẽ thực hiện lọc ảo. Hệ thống lọc ảo của Bộ GD-ĐT gồm 2 nhóm các trường ĐH khu vực phía Bắc và các trường phía Nam. Quy trình lọc ảo gồm 10 lần lọc ảo nhóm và 6 lần lọc ảo toàn quốc./.

Theo VOV

>> Xem thêm: 

Cô bé trong trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 15 năm trước: Cuộc sống thay đổi ngoạn mục, nhan sắc hiện tại không nhận ra

Cô giáo sốc nặng khi nhìn vào màn hình máy tính học trò, zoom mãi mới nhận ra điều bất thường

Cha Do Thái dùng 3 chiếc bình dạy con gái tư duy về 3 thái độ sống: Học thuần thục, tin chắc ngày bạn 'trở mình' không còn xa!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều