Loading...

Đến bệnh viện tiêm phòng, người đàn ông được chú bảo vệ tiêm hộ vì toàn bộ y bác sĩ đều không có mặt trong ca trực

Được biết, bệnh viện sau đó đã mở một cuộc điều tra để tìm hiểu nguyên nhân tại sao các bác sĩ không có mặt ở bệnh viện tại thời điểm đó.

Mới đây, một bệnh viện địa phương tại Ấn Độ đã bị MXH công kích kịch liệt khi để bảo vệ bệnh viện tiêm phòng uốn ván cho bệnh nhân.

Theo đó, một người đàn ông sống tại bang Orissa (Ấn Độ) đã đến bệnh viện để điều trị vết thương bị lên uốn ván. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà tất cả bác sĩ tại bệnh viện đều không có mặt tại nơi làm việc ngày hôm đó.

Đoạn video người nhà anh kia đăng tải lên MXH

Sự việc bị đẩy lên cao trào khi cả gia đình người đàn ông ngồi đợi gần nửa ngày mà vẫn chưa thấy bác sĩ nào quay lại. Cực chẳng đã, anh bảo vệ đã phải vào tận nơi để... tiêm phòng uốn ván cho người đàn ông kia.

Người nhà bệnh nhân vì quá bức xúc nên đã quay clip rồi đăng tải lên mạng để tố cáo hành vi tắc trách của đội ngũ y bác sĩ nơi này.

Đến bệnh viện tiêm phòng, người đàn ông được chú bảo vệ tiêm hộ vì toàn bộ y bác sĩ đều không có mặt trong ca trực - ảnh 1
Đến bệnh viện tiêm phòng, người đàn ông được chú bảo vệ tiêm hộ vì toàn bộ y bác sĩ đều không có mặt trong ca trực - ảnh 2

Hình ảnh cắt ra từ clip

Bệnh viện sau đó thông báo đã mở một cuộc điều tra để tìm hiểu nguyên nhân tại sao không có bác sĩ nào phụ trách việc tiêm chủng vào thời điểm đó.

Nguồn: Sina

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Chuyên gia phục dựng hình ảnh thực tế của Dương quý phi, dân mạng cảm thán “khó trách Hoàng đế từ bỏ giang sơn vì nàng”

Đại hội đồng LHQ: Các nước đang phát triển kêu gọi các nước giàu “ngừng tích trữ vaccine”

Biến thể R.1 chứa nhiều đột biến nguy hiểm đã lan ra 47 bang tại Mỹ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều